Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Hiệu quả cho cả nam & nữ

THƯ TỪ NgocVy Tran

THƯ TỪ NgocVy Tran
Em đã đọc bài ” Mở cửa ” của anh!
Anh này: bản thân RR đã quá sang trọng đến nỗi người ta khó có thể với tới, nhưng nay RR lại được nâng tầm hơn nữa khi người đứng sau RR lại là anh, anh Minh! Nếu em là người đi ngang qua, đam mê RR và gặp được người như anh, nhất định em sẽ bước vào. Bước vào không phải nhất thiết để mua RR, bước vào để tâm sự, chia sẻ, và ấp ủ ước mơ để có RR, nếu sau này em không có RR ít ra em cũng đã từng được gặp được 1 ông chủ đầy sự chân thành như anh!
Em nghĩ: Anh nên đặt trong showroom của mình 1 quyển ” Nhật ký Rolls Royce “, vì sau này có thể những vị khách viết ước mơ về RR trong quyển ấy lại là 1 người rất nổi tiếng, người ấy nổi tiếng vì ước mơ RR , và anh là người đã lưu giữ những trang nhật ký quý giá ấy!
Chúc anh thành công!

8 responses to “THƯ TỪ NgocVy Tran”

 • Tấn nguyễn says

  Đã đọc bài ” mở cửa” của anh, đã nghe từng câu, chữ trong bài phỏng vấn giữa anh và cafef với tựa ” nỗi sợ của người giàu ” em cảm nhận được anh Hiếu Minh là một người chân thành, gần gũi và vô cùng tinh tế, lần trước có qua ks Melia, ghé qua showroom của anh nhưng tiếc là anh không có ở đó, chúc anh luôn nhiệt huyết, nhiều năng lượng và thành công.

 • Lê Đức Anh says

  Khách hàng mua RR vì RR hay vì anh Minh, hoặc vì cả hai

 • Phạm Duy Hoàng says

  Em muốn vào thăm quan đc ko ,

 • Dương Công Bằng says

  Em còn là sinh viên, vẫn vào xem được chứ ạ? 🙂