Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Hiệu quả cho cả nam & nữ

THÔNG BÁO HÀNG GIẢ THẢO DƯỢC GIẢM CÂN NẤM

THÔNG BÁO HÀNG GIẢ THẢO DƯỢC GIẢM CÂN NẤM.
– Đầu tiên, Công Ty muốn gửi đến quý khách hàng những lưu ý để mua đúng hàng chuẩn Công Ty, đừng ham hàng rẻ mà mua trúng hàng giả vừa mất tiền, vừa ảnh hưởng đến sức khoẻ. Giá Niêm Yết Của Công Ty : 15 ngày 500k – 30 ngày 950k. Các bạn mua đúng giá này để được nhận sự chăm sóc khách hàng từ Chi Nhánh Công Ty.
– Hiện nay trên thị trường đã có kẻ xấu trà trộn hàng giả vào hệ thống nhằm lợi dụng những chi nhánh muốn giá rẻ và chi nhánh không nắm rõ về giá thành sản phẩm Công Ty.
– Đã có rất nhiều chi nhánh nhập phải hàng giả bị mất tiền, số tiền lên đến hàng chục – trăm triệu đồng vì không thể trả hàng và cũng không thể bán được hàng
– Những chi nhánh nào đang nhập với giá rẻ thì nên trả hàng lại cho nơi cung cấp hàng giả vì nếu như khách hàng có bất kì vấn đề gì khi cơ quan chức năng phát hiện ra hàng giả thì hoàn toàn trách nhiệm bạn phải đứng ra lãnh chịu mọi hậu quả dưới pháp luật.
– Hiện nay Cơ Quan Chức Năng đã bắt đầu vào cuộc điều tra những nơi tuồng hàng giả ra ngoài và đã có nơi bị phạt vì buôn hàng giả và kinh doanh trái phép.
CÁCH NHẬN BIẾT HÀNG GIẢ
1. Tất cả sản phẩm của Công Ty đều sử dụng 2 tem. Một tem của Bộ Công An. Hai là tem check tin nhắn Tổng Đài. Phải có 2 tem mới là hàng thật của Công Ty. Vì hàng giả cũng nhái tem của Bộ Công An. Các bạn check tin nhắn tổng đài bằng cách sử dụng phần mềm icheck check vào tem sau đó sẽ trả về tin nhắn gửi lên Tổng Đài, Tổng Đài sẽ trả tin nhắn về với nội dung : Chuc mung quy khach hang da mua san pham Nam chinh hang. Cam on quy khach da tin dung san pham. Lien he: www.hoaithuongorganic.vn
2. Đường ép gói thuốc : hàng thật in gói thuốc rõ nét ép, ngay ngắn. Hàng giả in thủ công từng gói nên không được thẳng đường ép mà không đều. Các bạn xem hình để nhận biết chính xác
3. Chất liệu gói thuốc : chất liệu bên trong Hàng Thật bọc nhôm nhám không bóng, hàng giả giả nhôm bóng phản chiếu hình ảnh như hình.
Quý khách hàng đã bị mua nhầm hàng giả vui lòng inbox vào facebook : Nguyễn Vũ Hoài Thương để được Công Ty đổi hàng thật.
✔️ Tất cả chi nhánh Công Ty buộc phải liên tục đăng bài cảnh báo cho khách hàng nhận biết hàng thật giả. Để tránh việc khách hàng mua nhầm hàng giả ảnh hưởng đến sức khoẻ khách hàng và uy tín của Sản Phẩm.
✔️ Sắp tới Công Ty sẽ thay đổi mẫu Ép Kim Logo – vẫn bán song song với mẫu cũ, khách hàng lưu ý giúp Công Ty nhé.
Cảm ơn các bạn.

Comments are closed.