Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Hiệu quả cho cả nam & nữ

Thiết bị xông hơi tại nhà

Từ xa xưa, con người đã biết cách sử dụng liệu pháp xông hơi để chữa bệnh, giảm tải những căng thẳng và áp lực trong cuôc sống. Ngoài ra, xông cũng được xem là phương pháp làm đẹp vô cùng hiệu quả. Cho đến hiện nay, cuộc sống hiện đại và thông minh hơn, các thiết bị xông hơi không ngừng được cải tiến và nâng cấp với mục đích phục vụ tốt hơn cho việc chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp. Thiết bị xông hơi tại nhà ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn đáp ứng nhu cầu của mỗi gia đình. 
 
Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại, các sản phẩm máy xông hơi tại nhà ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Sử dụng thiết bị xông hơi tại nhà giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí, không cần phải thường xuyên di chuyển đến các spa làm đẹp hay phải sử dụng dịch vụ xông hơi công cộng. 
 
Hiện nay, trên thị trường có 2 loại máy xông hơi chính là máy xông hơi ướt và máy xông hơi khô. Cả 2 loại máy xông hơi này đều có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, tuy nhiên cơ chế hoạt động khác nhau. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về 2 loại thiết bị xông hơi tại nhà này ngay sau đây. 


Máy xông hơi ướt
 
Thiết bị xông hơi ướt chỉ được lắp đặt trong phòng xây Acrylic, phòng kính cường lực, phù hợp hơn với những gia đình có diện tích nhỏ gọn, tận dụng tối đa những phòng tắm bằng kính cường lực. Một số thương hiệu máy xông hơi ướt nổi bật mà chúng ta có thể lựa chọn như Sika, Amazon… với rất nhiều công suất khác nhau, lựa chọn lắp đặt tuỳ theo diện tích của từng căn hộ. 
 
Thiết bị xông hơi ướt đa dạng về công suất, lắp đặt tại nhiều không gian phòng tắm khác nhau, được nhiều hộ gia đình tin dùng và lựa chọn. Xông hơi ướt với điềukiejne nhiệt độ là 45 độ C nhưng độ ẩm là 100%, cơ thể con người sẽ được làm mát khi hơi nước bốc lên, lỗ chân lông giãn nở và giúp làn da khoẻ mạnh hơn, có tác dụng tốt đối với người bị viêm xoang, hen suyễn. 
 
Máy xông hơi khô 
 
Thiết bị xông khô thường được sử dụng lắp đặt trong phòng gỗ thông, đây là loại gỗ có khả năng giữ nhiệt tốt, chịu được độ ẩm thấp và nhiệt độ cao. Máy xông hơi khô làm nóng đá và sỏi, nhiệt độ lên đến gần 75 độ C, trong khi độ ẩm chỉ dừng ở mức 10%. Máy xông hơi khô thiết kế nhỏ gọn, có bảng điều khiển từ xa, thiết kế riêng biệt, có tác dụng tiện lợi hơn cho việc sử dụng. 
 

Comments are closed.