Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Hiệu quả cho cả nam & nữ

Sẹo về nhập nhà

Sẹo về nhập nhà.
Khách sỉ ib e nhé
Kem trị sẹo Nhật Kobayashi là sản phẩm thuộc thương hiệu Kobayashi nổi tiếng hàng đầu tại Nhật. Khi thoa, các hoạt chất có trong kem sẽ nhẹ nhàng thẩm thấu vào sâu bên trong tế bào giúp ngăn ngừa, tái tạo làn da, loại bỏ hoàn toàn những vết sẹo gây mất thẩm mỹ, đặc biệt là sẹo lồi, sẹo thâm, sẹo sau tai nạn, sẹo phẫu thuật, sẹo sau khi sinh, sẹo sau mụn… đồng thời hỗ trợ làm mờ vết rạn ra sau khi sinh vô cùng hiệu quả.
Kem chữa sẹo Kobayashi loại bỏ hầu hết các loại sẹo, kể cả những vết sẹo lâu năm
THÀNH PHẦN
Kem trị sẹo Kobayashi tổng hợp những thành phần hiệu quả nhất trong công nghệ điều trị sẹo !
Kem chữa sẹo Kobayashi là tổng hợp những thành phần hữu hiệu nhất trong công nghệ phục hồi và làm mờ sẹo. Kem trị sẹo Nhật Bản Kobayashi với 23 thành phần, trong đó 10 chất chống oxy hóa, 2 polypeptide, silicone và thực vật tự nhiên giúp tái tạo và loại bỏ những vết sẹo từ nhỏ đến, từ mới hình thành đến lâu năm một cách hữu hiệu.
Kem chữa sẹo Kobayashi là sự tổng hợp những thành phần hữu hiệu nhất trong công nghệ làm mờ sẹo
CÁCH SỬ DỤNG
Kem chữa sẹo Nhật Bản Kobayashi được sử dụng như thế nào và trong thời gian bao lâu sẽ cảm nhận được hiệu quả ?
Để sử dụng Kem trị sẹo Nhật Bản Kobayashi hiệu quả, trước khi thoa bạn cần làm sạch vết sẹo bằng nước ấm sau đó dùng 1 lượng kem vừa đủ thoa nhẹ nhàng lên vùng da bị sẹo. Tiếp đến massage nhẹ nhàng từ 2-3 phút để da có thể hấp thụ các dưỡng chất trong kem được tốt nhất. Bạn sẽ thoa Kem chữa sẹo Kobayashi 3-4 lần mỗi ngày lên vết sẹo.
See Translation

Comments are closed.