Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Hiệu quả cho cả nam & nữ

Phấn nước Lime Real Cover Pink Cushion về hàng lại cả 2 tone rồi nhé

Phấn nước Lime Real Cover Pink Cushion về hàng lại cả 2 tone rồi nhé
Giá bán giảm còn: 3O5.OOO/sp
Xuất xứ: Hàn Quốc
– Phấn nước Lime có thể thay thế tất cả các bước chống nắng, kem lót, kem nền, che khuyết điểm để mang lại một lớp nền hoàn hảo chỉ trong 1′.
– Kiềm dầu hiệu quả, cho da khô thoáng – điều hiếm cushion nào làm được.
Nàng da dầu hãy tạm biệt với phấn phủ, với giấy thấm dầu. Nàng sẽ thôi chán nản bởi tóc cứ dính bết lên lớp nền hay phải cuống cuồng lau điện thoại sau mỗi lần nghe. Bởi đơn giản thôi nàng đã có LIME CUSHION.
• Có chứa “ Sebum Secrection Inhibitor” là phức hợp từ 5 thành phần thiên nhiên có khả năng loại bỏ dầu thừa trên da ngay sau khi sử dụng. Đây là công thức độc quyền được nghiên cứu và phát triển bởi Lime Cosmetic và đã được cấp bằng sáng chế.
• Thành phần Calamine Powder trong cushion không những giúp hấp thu dầu tốt hơn mà còn giúp làm dịu làn da đang bị tổn thưởng, giảm kích ứng, giảm viêm, kháng khuẩn và làm mát da cực kỳ phù hợp cho da mụn.
• Để tối ưu hóa khả năng kiểm soát dầu cushion còn chứa Volcanic Ash ( tro núi lửa Jeju) với khả năng hấp thu mạnh gấp 6 lần than tre giúp hấp thu hoàn toàn dầu thừa và các tạp chất từ sâu lỗ chân lông, kiểm soát sự hình thành tế bào chết, thu nhỏ lỗ chân lông qua đó để lại lớp nền mịn lỳ tự nhiên mà không bị cakey.
• Thêm một điểm cộng là khả năng chống thấm nước tuyệt đối: có nghĩa rằng mặc trời mưa tầm tã, hay đi bơi, hay mồ hôi vã ra như tắm thì lớp nền của bạn vẫn hoàn hảo không xê dịch suốt cả ngày dài.
– Che phủ tuyệt đối mà vẫn mang lại hiệu ứng mỏng mịn tự nhiên.
– Sản phẩm có chỉ số chống nắng cao UV 5O+, PA +++ giúp bảo vệ da trước tác hại của cả tia UVA và UVB không thua gì kem chống nắng.
HDSD:
Dùng bông phấn ấn nhẹ miếng mút bên trong hộp phấn sau đó thoa nhẹ nhàng khắp vùng mặt và cổ.

2 responses to “Phấn nước Lime Real Cover Pink Cushion về hàng lại cả 2 tone rồi nhé”

  • Thu Anh Ken says

    Co san ha be an ?