Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Hiệu quả cho cả nam & nữ

LƯƠNG TÂM VÀ

LƯƠNG TÂM VÀ …. TỘI ÁC
Vào 1 ngày đẹp trời cách đây 36 năm, thiếu niên người Thổ Nhĩ Kỳ tên là Agca đã bắn trọng thương giáo hoàng John Paul II. Người ta thông báo rằng Agca đã “khai ra” Sergey Antonov, người của tình báo Bulgary, đang đội lốt đại diện hãng hàng không nước này tại Italia là kẻ chủ mưu. Sergey bị bắt, bị giam cầm 5 năm ở Ý mà không cần xét xử. Năm 1986 Sergey được thả mà không biết tại sao mình bị giam, cũng chẳng được bồi thường gì cả.
Năm 1996 Agca mãn hạn tù, khi trả lời báo chí hắn đã nhếch mép cười và hỏi : Ai trên trái đất này đã nghe tôi khai rằng tình báo Bulgary liên quan đến vụ ám sát giáo hoàng?
Trở lại với cô gái ngây thơ Đoàn Thị Hương, người ta đang bảo rằng cô là điệp viên của Triều Tiên, cô là tội phạm chống nhơn loại vì đã sử dụng chất độc VX, thứ vũ khí hủy diệt hàng loạt để giết nạn nhân. Người ta đang đòi tử hình cô.
Ngành ngoại giao đang tìm cách bảo hộ công dân. Chúng ta đừng đùa cợt nữa hãy đòi đưa cô gái này về lại quê hương.

3 responses to “LƯƠNG TÂM VÀ”

 • Nguyễn Trung Tú says

  Cái đau chính là chỗ không thể biết rằng vô tình hay cố ý, vả lại đã giết người lại còn dùng vũ khí hóa học nữa chứ. Tất cả lý do đều hoàn hảo để chúng ta lên án Bắc Triều Tiên và từ bỏ sự ủng hộ đồng bào của mình đang cô đơn giữa vòng vây “công lý”.

  • Ha Anh Bach Vu says

   Tôi e cá nhân tôi khó ủng hộ cô này nhưng tôi sẽ ko chỉ trích vì mọi sự sẽ do tòa án Mã đưa ra phán quyết .

 • Thuan Quang Tran says

  Tàn là tin tức thu lụm qua internet wifi, 3G, 4G, GPRS không hà.

  Hiến pháp An Nam sửa đổi, chỉ hô lên “có tội” khi nào tòa án xử xong, biên quyết định công bố, phán quyết có tội. Bi chừ mới là nghi can thôi.

  Mà cùng lắm là chơi đổi ngang cho huề (mạng đổi mạng – tiêm thuốc bắc cho ngủ xuốt đời), hoặc tù đày chi đó dăm ba ngàn bữa…

  Không sao cả, mọi việc đều có giá cả hẳn hoi, đừng lo chi nhe các bạn ơi.