Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Hiệu quả cho cả nam & nữ

#Kem chống nắng‬ The Face Shop Natural Sun Eco Power Long Lasting Sun Cream SPF50++ về hàng

#Kem chống nắng‬ The Face Shop Natural Sun Eco Power Long Lasting Sun Cream SPF50++ về hàng.
Giá bán: #175k
Kem chống nắng‬ The Face Shop Natural Sun Eco Power Long Lasting Sun Cream SPF50 50ml là sản phẩm kem chống nắng bảo vệ da hàng ngày, không trôi trong nước, giúp bảo vệ tối ưu cho làn da khỏi tác hại của các tia cực tím, cho một ngày dài thoải mái tiếp xúc dưới ánh nắng mặt trời chói chang.
Kem chống nắng‬ The Face Shop Natural Sun Eco Power Long Lasting Sun Cream SPF50 50ml còn sử dụng như kem lót trang điểm, với khả năng thẩm thấu cao, tạo lớp có khả năng thẩm thấu cao, tạo lớp bảo vệ mỏng mịn, tự nhiên và không gây nhờn dính.
Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho mọi loại da, với chiết xuất tinh túy từ mầm hạt hoa hướng dương, acaiberry và hạt argan, giúp chống oxy hóa, tiếp thêm sinh khí cho cho làn da luôn căng mịn và tươi sáng
**Công dụng
Sản phẩm chống nắng đa chức năng, vừa có khả năng bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, giúp ngăn ngừa tình trạng sạm đen và lão hóa sớm cho da của bạn; đồng thời kem có màu da tự nhiên có thể sử dụng làm kem lót trang điểm. Kết cấu nhẹ nhàng, tự nhiên và khi thoa lên da bạn sẽ hoàn toàn không gây cảm giác dính rít.
**Thành phần:
Bổ sung thành phần dưỡng da chống oxy hóa từ mầm hoa hướng dương giúp tăng cường rào chắn bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và môi trường.
***Cách sử dụng:
Sử dụng sau các bước dưỡng da và trước khi trang điểm. Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ và dàn trải khắp vùng da mặt và vùng da cổ.
Dung lượng: 50ml

1 response to “#Kem chống nắng‬ The Face Shop Natural Sun Eco Power Long Lasting Sun Cream SPF50++ về hàng”

  • Phượng Bánh Bèo says

    Để chị một lọ . Nhưng da nhờn dùng loại này đk k