Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Hiệu quả cho cả nam & nữ

Hãy bảo vệ hệ hô hấp của bé trước sự ô nhiễm môi trường ngày càng nặng nề nhé các mẹ

1  
Hãy bảo vệ hệ hô hấp của bé trước sự ô nhiễm môi trường ngày càng nặng nề nhé các mẹ!!!
KHẨU TRANG CHO BÉ PIGEON HÌNH GẤU
Giá #120k/túi có 3 chiếc
——————————–
Môi trường ô nhiễm, bụi bẩn, ẩn chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, đặc biệt là với trẻ nhỏ.
Bé cũng cần có chiếc khẩu trang cho riêng mình khi đi ra ngoài để tránh khỏi khói bụi và các vi khuẩn có trong không khí để bảo vệ hệ đường hô hấp cho bé trong giai đoạn chuyển mùa này.
Khẩu trang cho bé cần chọn chất liệu an toàn, cao cấp để không dị ứng da và cần thường xuyên vệ sinh để đảm bảo sức khỏe cho bé.
Khẩu trang gấu Pigeon được sản xuất trên dây truyền công nghệ cực kỳ hiện đại, đảm bảo các yêu cầu khắt khe về an toàn sử dụng, nguyên vật liệu, thiết kế…
Với thiết kế thông minh, hình dạng vòm 3 chiều ôm trọn miệng và mũi của bé nhưng không gây khó chịu, ảnh hưởng đến việc hô hấp của bé.
Thiết kế 3 lớp an toàn tuyệt đối, lọc sạch không khí, lớp kháng khuẩn đặc trưng, thanh lọc sạch không khí cho bé.
Tinh tế đến từng chi tiết, ngay đến quai đeo cho bé cũng được thiết kế tỉ mỉ, giúp bé luôn thoải mái khi đeo, không bị lằn vết trên da.
Được sản xuất và đóng gói 100% tại Nhật Bản
See Translation

Trong thời đại mua sắm online bùng nổ như hiện nay thì việc lựa chọn một kênh mua hàng chính hãng, uy tín, đảm bảo là vô cùng cần thiết và chiaki chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu mua sắm trực tuyến đó.

2 responses to “Hãy bảo vệ hệ hô hấp của bé trước sự ô nhiễm môi trường ngày càng nặng nề nhé các mẹ”

  • Có ai mua lẻ ko c, e lấy chung 1 cái