Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Hiệu quả cho cả nam & nữ

Đổ cho nghệ sĩ thì tội lắm

Đổ cho nghệ sĩ thì tội lắm!
Rất nhiều phóng viên gọi điện hỏi tôi về chuyện xảy ra giữa Đài pt-th Vĩnh Long và Trấn Thành. Theo tôi, đài nào cũng có bộ phận biên tập, để hài nhảm diễn ra nhan nhản trên sóng truyền hình vậy bộ phận kiểm duyệt ở đâu?
Đành rằng nghệ sĩ phải có trách nhiệm với những gì mình thể hiện trong chương trình nhưng đổ hết tội cho nghệ sĩ thì tội lắm!
Gần đây tôi có nhận lời tham gia một số game show, như làm giám khảo một chương trình hài. Tuy nhiên mới làm được hai buổi thì họ ngưng không làm với tôi nữa, vì tôi tuyên bố kiểu hài mà đem những câu chửi vần điệu tràn lan, giả gái uốn éo là tôi cho điểm thấp hết.
Nói thế để thấy là có những game show hiện nay không cần nghĩ đến chuyên môn, nghệ thuật mà chỉ để kiếm tiền, lợi nhuận.
Có thể nói hoạt động giải trí, biểu diễn giờ như dòng nước chảy xiết mà game show, chương trình truyền hình như những bụi lục bình cho nghệ sĩ bám víu. Trấn Thành như em út của tôi, Trấn Thành cũng đang phải lội trong dòng nước xiết mà nếu không bản lĩnh thì bị cuốn trôi lúc nào cũng không biết…
Sắp tới, tôi sẽ tham gia một số game show bởi đời sống sân khấu bây giờ dựng một vở đàng hoàng mỗi đêm cũng chỉ bán được mấy chục vé thì nghệ sĩ sống bằng gì? Tôi cũng phải chấp nhận sống chung với lũ.
Và bản thân mình khi tham gia cũng cố gắng cẩn thận, cân nhắc để lựa chọn những chương trình giải trí vui, lành mạnh, thư giãn nhẹ nhàng. Nhưng mình kiểm soát bản thân mình chứ không thể kiểm soát được đồng nghiệp.
Hơn nữa, khán giả không phải là người chọn lọc chương trình mà chính nhà sản xuất phải là người chọn lọc. Nếu cứ để tình trạng hài nhảm diễn ra trên sóng truyền hình sẽ làm ảnh hưởng đến đời sống tinh thần của công chúng.
Vì vậy, hơn ai hết những người làm công tác kiểm duyệt, các nhà đài cần phải làm việc hết sức trách nhiệm và gắt gao hơn!
Nghệ sĩ TRUNG DÂN.

17 responses to “Đổ cho nghệ sĩ thì tội lắm”

 • Em thích chú này ! Lúc nào cũng nói thẳng 🙂

 • Quốc Nghĩa Đặng says

  Làm kinh tế mà tội mẹ gì. dc thì thuê không thì thôi, làm tốt thì người ta hợp tác không tốt thì người ta ngưng thôi.

  • Trần Hoàng Minh Nhựt says

   à, cái ý ở đây là thí chốt… tình hình ở Việt Nam mình đang như thế thui em. Bài này giờ riết cũ… rít

 • Quốc Nghĩa Đặng says

  e có thấy thí gì đâu a VL ngưng hợp tác với TT thôi mà

 • Trần Hoàng Minh Nhựt says

  ừ, thì anh nghĩ vậy thui. Chứ, quan tâm nhiều quá cũng mệt kekeke

 • đồng tình với chú này rất tài năng.. nhưng phát biểu bậy quá nên giờ bị hại, cũng vì cái câu “không thích hài nhảm thì tắt tivi”

 • Trần Hoàng Minh Nhựt says

  Thì anh không thích thì anh có quyền không coi

 • Trần Hoàng Minh Nhựt says

  Bao lâu rồi anh không coi đài KG???

 • từ nhỏ tới lớn chưa coi đài KG.. keke

 • Trần Hoàng Minh Nhựt says

  Vậy nó vẫn chiếu không???

 • Nguyễn Tùng Lâm says

  E thấy đài Vĩnh Long làm vậy là đúng.

  Phát ngôn của Trấn Thành: “không thích hài nhảm thì tắt tivi” về cơ bản là coi thường khán giả và nguỵ biện. Tất nhiên khán giả không thích thì họ không xem rồi. Nhưng anh ta nói vậy là cố lảng tránh vấn đề hài của anh ta thực sự nhảm.

  Còn bài viết trên này, cũng một dạng nguỵ biện để bênh vực Trấn Thành.

  • Trần Hoàng Minh Nhựt says

   Trấn Thành nói vậy cũng đúng thui em. Chỉ là chúng ta ở thế khán giả, thế khách hàng nên bị nhạy cảm. Anh đang nhìn đa chiều

 • Cái cốt lõi không phải là cái vụ ai thích thì coi, ko thì thôi, nhà đài chết hay ko chết.. mà cái cách nói kiểu đó trước công chúng là tự đánh vào đầu mình.. người nổi tiếng thì phát ngôn cẩn trọng chứ không phải như anh em mình.. Anh là anh rất thích coi Trấn Thành diễn, nhưng thực sự rất ghét những phát ngôn của anh chàng này.

 • Trần Hoàng Minh Nhựt says

  Sự thật mất lòng kakakaa

 • Thì chính là vậy, thẳng quá chết

 • Trần Hoàng Minh Nhựt says

  Trấn Thành nhiều cái em coi hẻm có thik nên tự động chuyển kênh thui. Giống như Divas, ai khoái nghe chứ em nghe hem nổi, chuyển liền. Đời, sống đơn giản thui