Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Hiệu quả cho cả nam & nữ

ĐÃ HẾT

ĐÃ HẾT
HÀNG HOT GIÁ CỰC IU. ĐẦU PHÁP M CHỈ MUA ĐƯỢC 2H.
Dior Star Foundation, loại kem nền mới nhất của Dior với đa tính năng dịu nhẹ cho da, bền màu suốt 24h một cách ngoạn mục và trên hết là công nghệ hoàn thiện ánh sáng của Dior.
Lấy cảm hứng từ những bậc thầy trang điểm và công nghệ ánh sáng, Dior Star Foundation làm cho làn da sáng hơn một cách tức thì. Với công nghệ mới của hạt silica tạo ra khả năng khuyếch tán ánh sáng trên da một cách tự nhiên. Đồng thời làm trung hòa sự mất cân bằng sắc tố da để tạo ra một ánh sáng hòa hảo cho da. Ngày qua ngày làn da sẽ sáng hơn, tinh khiết và rực rỡ hơn. Với SPF30 và các thành phần chăm sóc da giúp làm giảm vùng tối, đốm sắc tố và đỏ da.
Vì đây là một loại kem nền dạng lỏng nên các loại mút đánh kem khô hoặc ướt được khuyên dùng thay vì dùng cọ. Như vậy thì khi sử dụng sẽ đạt hiệu quả khuyếch tán ánh sáng hơn.
Nếu như bạn là một người đang tìm kiếm một loại kem nền đa tính năng, đặc biệt là khả năng bắt sáng cho khuôn mặt và đảm bảo chất lượng thì Dior Star Foundation chính là sự lựa chọn của bạn. Đây là một loại kem nền phù hợp với mọi loại da mà không cần phải sử dụng các loại kem lót hay các loại phấn highlight thêm, vì bản chất của Dior Star Foundation là bền màu và bắt sáng cực tốt, tạo cho làn da vẻ đẹp tự nhiên khỏe mạnh hơn bao giờ hết.
Giá TT 1150k. Giá TESTER 20ML của m chỉ 600k. Hàng về cuối tháng 5 nha! Chỉ có 2h màu 022 tiệp màu da VN như hình.

6 responses to “ĐÃ HẾT”

 • Quang Sương Nguyễn says

  Mình 1 hộp đi M

 • Nguyễn Thị Quỳnh Mai says

  Để lần sau có m báo S nha

 • Bui Ngoc Dao says

  Chi hum wa giao kinh cho e la kinh nu hay sao ma gông mau hông vay chi

  • Nguyễn Thị Quỳnh Mai says

   Thì hôm trc c có hỏi e là còn cái bạc đc kg? E ok c mới lấy mà.

 • Bui Ngoc Dao says

  Da thi đung la cai bac nhug e tuong gông bac lun chu. Hihi e mua cho ck ma ck ko chiu noi jo e phai đeo. Hjhj