Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Hiệu quả cho cả nam & nữ

CUỐI CÙNG THÌ KIM ĐỊNH CÒN LẠI GÌ

CUỐI CÙNG THÌ KIM ĐỊNH CÒN LẠI GÌ? THUYẾT TRÌNH VÀ FILE PPT VỀ DI SẢN CỦA KIM ĐỊNH VÀ CẤU TRÚC LUẬN
Ngày 07 tháng 04, kết thúc chuỗi thuyết trình của Thư viện Nhân học, Nguyễn Phúc Anh đã trình bày một số nội dung liên quan đến cấu trúc luận và di sản học thuật của Linh mục, Giáo sư Lương Kim Định tại Manzi.
Nội dung thuyết trình xoay quanh việc Lương Kim Định đã tiếp nhận thuyết cấu trúc của Lévi-Strauss như thế nào. Trong đó người thuyết trình đã so sánh những khác biệt giữa cấu trúc luận Lévi-Strauss với cách hiểu của Kim Định về cơ cấu/cấu trúc. Qua đó, người thuyết trình làm rõ Kim Định đã hiểu nhầm hoặc “áp dụng” sai thuyết cấu trúc của Claude Lévi-Strauss ra sao trong những trước tác của mình.
Phần cuối của bài thuyết trình, diễn giả có đề cập đến một số phương pháp tiếp cận gần đây, chịu ảnh hưởng của Kim Định, song dựa trên việc áp dụng một cách thô thiển sinh học vào trong nghiên cứu khoa học xã hội.
Chắc chắn những nội dung được nhắc tới ở đây sẽ có nhiều điều còn gây tranh cãi nhưng ít nhất, những gì được viết đến ở đây sẽ giúp mọi người tiếp nhận Kim Định tỉnh táo hơn và bình tĩnh hơn.
FILE ÂM THANH THUYẾT TRÌNH:
https://soundcloud.com/…/anthro-001-cau-truc-luan-va-di-san…
FILE THUYẾT TRÌNH PPT:
https://goo.gl/kERX2m
————-
Toàn bộ sách của Kim Định đã được đưa lên Thư viện Nhân học. Đây là quan điểm của chúng tôi về Kim Định: https://www.facebook.com/anhnp86/posts/815622051909421
Toàn bộ tư liệu được đề cập đến trong thuyết trình này đồng thời cũng đã được cập nhật lên thư viện Nhân học
———————
Thư viện Nhân học là một thư viện phi lợi nhuận, chúng tôi chủ trương TẬP HỢP TOÀN BỘ những tư liệu NGHIÊN CỨU hoặc PHỤC VỤ CHO NGHIÊN CỨU về VIỆT NAM ở nước ngoài bằng các thứ tiếng ANH – TRUNG – VIỆT – NHẬT – HÀN – PHÁP về một nơi để tiện cho những nhà nghiên cứu Việt Nam trong và ngoài nước có cơ sở để tra cứu tư liệu phục vụ cho nghiên cứu của mình. ĐÂY SẼ LÀ THƯ VIỆN PHỤC VỤ NGHIÊN CỨU VIỆT NAM có quy mô LỚN NHẤT và HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ BẤT KÌ HẠN CHẾ NÀO TRONG VIỆC SỬ DỤNG DỮ LIỆU.
Chi phí vận hành lưu trữ dữ liệu cực kỳ lớn, cộng với việc trả lương cho các bạn tình nguyện viên thu thập và chỉnh lý tư liệu liên tục trong một thời gian dài khiến chúng tôi bắt buộc phải thu phí tham dự là 500 ngàn đồng 1 năm
Thư viện hiện có 170 ngàn đầu tư liệu đã qua chỉnh lý và hơn 10 triệu đầu sách đang trong quá trình chỉnh lý.
Để được hướng dẫn đăng ký, xin gửi tin nhắn.
Giới thiệu về Dự án của chúng tôi: https://goo.gl/FKRIci

4 responses to “CUỐI CÙNG THÌ KIM ĐỊNH CÒN LẠI GÌ”

  • Trọng Khang says

    anh Phuong Trinh, anh Viet Le hên là chưa để Triết Việt 😀

  • Em đã nghe trọn vẹn file ghi âm. Cảm ơn anh Phuc Anh ! Làm nghiên cứu, mong anh luôn như ngôi sao đêm, bền bỉ sáng.