Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Hiệu quả cho cả nam & nữ

Có sẵn chai 50 ml giá 1450 K mng nha

Có sẵn chai 50 ml giá 1450 K mng nha!
Nếu đã biết đến Kiehl’s thì chắc chắn các nàng phải biết đến lọ serum dưỡng ban ngày cực nổi tiếng này của hãng.
Hàng ngày đi làm da nhìn xuống sắc vì khói bụi, vì mệt mỏi hay do ngồi điều hoà. Thì cứ yên tâm nếu dùng serum này sẽ mang đến cho làn da sự tươi trẻ, da nhìn sáng mịn ngay ấy. Hơn nữa khi các bạn make up sẽ có làn da mượt hơn, không bị sần sùi.
Vì Kiehl’s có đặc điểm là dùng cái có kết quả luôn.
Có tác dụng làm da sáng hơn bình thường, giúp tái tạo da, mịn màng ngay cả ban ngày, đồng thời làm da “ăn” phấn khi trang điểm và đặc biệt là lớp bảo vệ da khỏi khói bụi và đồ trang điểm.
Mình copy nguyên si những thông tin dưới đây của 1 bạn gái dùng sản phẩm này và review lại để có cái nhìn khách quan nhất nha:
1. Thông tin sản phẩm
A revitalizing Blend of ginger root, sunflower and tamanu oils to help correct the visible appearance of skin fatigue
Được chiết xuất từ gừng, hoa hướng dương va tamanu oils để khôi phục lại làn da, xoa tan sự mệt mỏi của làn da. Vởi kết cấu nhẹ, nhanh chóng thẩm thấu vào da để bảo vệ làn da khỏi những tác nhân bên ngoài từ môi trường. Sản phẩm mang đến cho làn da sự tươi trẻ, xoá tan đi sự mệt mỏi hàng ngày.
Thành phần:
Là sự kết hợp của các loại oil thực vật nên rất an toàn cho mọi loại da, không gây kích ứng da. Trong đó điển hình là dầu hoa hướng dương, dầu gừng và tamanu. Sự kết hợp này mang đến hiệu quả duy trì độ ẩm, tăng cường độ mịn và bảo vệ da.
Cách sử dụng :
Mình khuyên các bạn nên dùng sau khi rửa mặt vào buổi sáng, tầm 5 phút sau khi rửa mặt xong. Mình thưởng dùng từ 3 đến 4 giọt, xoa nhẹ 2 lòng bàn tay sau đó vỗ nhẹ lên mặt, kể cả T Zone nhé. Vì serum thẩm thấu rất nhanh, nên các bạn không phải lo bí lỗ chân lông. Sau khi bôi xong thì cảm giác da mặt trở nên sáng bóng giống các Victoria’s Secret model nhé :)). Sau đó thì tầm 2 mins sau, các bạn có thể sử dụng kem chống nắng và make up như bình thường rồi nhé.
2. REVIEW
Mình thật sự thích sản phẩm này, vì tuy nó là serum ngày nhưng vì thẩm thấu rất nhanh, nên không mang lại cảm giác bí da. Đặc biệt thích mùi thơm dịu nhẹ, thư giãn của các loại oil thực vật mang đến . Sản phẩm này làm cho da mình không bị khô quá . Hơn nữa khi các bạn make up sẽ có làn da mượt hơn, không bị sần sùi.
Ưu điểm:
Thẩm thấu vào da nhanh, không gây bí da
Làm cho da bóng sáng hơn bình thường
Mùi thơm dịu nhẹ, packaging đẹp
Không gây kích ứng da
Nhược điểm:
Giá hơi cao ( vì đây là dòng high-end)
See Translation

Comments are closed.