Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Hiệu quả cho cả nam & nữ

Chính phụ nữ Việt còn nặng nề tư tưởng “trọng Nam khinh Nữ” thì cũng là tự họ cho người khác cái quyền dẫm đạp lên cuộc sống của họ

Chính phụ nữ Việt còn nặng nề tư tưởng “trọng Nam khinh Nữ” thì cũng là tự họ cho người khác cái quyền dẫm đạp lên cuộc sống của họ, vậy thì trách ai, thán ai đây.
—- Tôi nghĩ: Những người Phụ nữ như vậy sẽ chính là người làm “Khổ” những đứa con của họ, chứ không phải những ai đó ngoài cánh cửa Gia Đình – vì những đứa Con Gái của họ thì không thể tự bảo vệ bản thân và tới một ngày vô cùng bất lực trước những bất công của xã hội Đè lên thân xác nó, vì chính người đẻ ra nó còn không cho phép nó được hưởng cái Quyền làm Người một cách đầy đủ; còn những đứa Con Trai của họ thì không thể nào hiểu đúng bản chất của “yêu thương con người” là gì.
./. Có cái gì đó Xót Xa và vô cùng Tàn Nhẫn ở đây…
#Độnglực để đọc hết cuốn sách: ” Đàn Ông sao Hoả, Đàn Bà sao Kim, Hạnh Phúc Bên Nhau”.

7 responses to “Chính phụ nữ Việt còn nặng nề tư tưởng “trọng Nam khinh Nữ” thì cũng là tự họ cho người khác cái quyền dẫm đạp lên cuộc sống của họ”

 • Trần Tuyết says

  đúng dồi, nếu có con trai, t sẽ dạy dỗ nó thành tốt chồng của người ta :V

 • Trần Tuyết says

  con gái phải đầu đội trời, chân đạp đất, ko dễ mà bắt nạt chị 😀

 • Tâm Tâm Thanhphan says

  Nghe danh: ” Nữ Oa đội đá vá Trời”.

 • Tâm Tâm Thanhphan says

  Cơ mà bọn Tung Của có còn nhớ gì cái truyền thuyết của nó không. Nếu nó còn thờ thần này “Nữ Oa” mà nó giết bé Gái không thương tiếc như bao nay thì quả là bọn Tung Của “xảo ngôn trắng trợn”.
  Đọc bài Nữ Oa nguồn Tinhhoa.net

 • Trần Tuyết says

  Chắc nó theo quân chủ hơn là thần tiên

 • Tâm Tâm Thanhphan says

  Vậy còn “Thờ Thần” cho được. Thần nào phù hộ tụi Ác nhân đấy ko biết.