Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Hiệu quả cho cả nam & nữ

Bếp từ Napoliz đưa ra 3 dòng bếp từ hiện đại

Nếu nhắc đến nhưng thương hiệu bếp từ ngoại nhập nổi tiếng trên thế giới, chắc hẳn Bếp từ Napoliz là một lựa chọn hoàn hảo. Bởi những ưu điểm vượt trội như có linh kiện cao cấp, tính năng ưu việt  và tính tiết kiệm ở mức tối đa thì thương hiệu Bếp từ đến từ Ý hoàn toàn có thể chinh phục căn bếp của gia đình Việt.
Trên thị thường, dòng sản phẩm này với tùy từng đối tượng khách hàng mà có những phân khúc giá khác nhau giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp. Từ phân khúc khách hàng đó, Bếp từ Napoliz đưa ra 3 dòng bếp từ, cụ thể như sau: 
Dòng cao cấp: Bếp từ loại này có mức giá từ 18 – 21 triệu đồng. Nó là những dòngl được nhập khẩu từ Đức. Linh kiện cao cấp Mặt kính Schott Ceran, mâm từ EGO (EGO là tập đoàn công nghệ cao hàng đầu của CHLB Đức, EGO kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm công nghệ cao như máy giặt, bếp từ, máy sấy và nhiều thiết bị gia dụng cũng như thương mại khác)., có  bếp có nhiều tính năng thông minh.
Dòng trung cấp: Dòng này có mức giá từ 10 – 15 triệu. Bếp được nhập khẩu linh kiện tại Đức và lắp ráp lại Malaysia.
Dòng bình dân có giá từ 4 – 6 triệu, linh kiện được nhập từ các nước châu Á, được đưa về lắp táp tại Trung Quốc.
Ngoài việc quan tâm tới phân khúc khách hàng như trên để đưa ra nhiều dòng sản phẩm đa dạng Bếp từ Napoliz còn tập trung phát triển những tính năng, chức năng vượt trội của sản phẩm để phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng như: Tính năng Inverter: Giúp tiết kiệm đến 30-40% lượng điện năng tiêu thụ, Tính năng Booster: Giúp tiết kiệm thời gian đun nấu, Tính năng Heat up time automatic: Tính năng nấu thông minh, Tính năng Warming: Tính năng hâm nóng ở nhiều mức: 60oc-70oC-80oC, Tính năng Pause: Tính năng dừng bếp tạm thời, Tính năng Bridge: Tính năng nấu kết hợp, Tính năng khóa an toàn trẻ em : Bộ điều khiển xuất hiện trong trạng thái ẩn với nút on/off là sử dụng được để tránh trẻ nhỏ chạm vào mặt bếp, Tính năng hẹn giờ, Tính năng nấu riêng biệt cho từng bếp….Và còn nhiều tính năng ưu việt khác mà khi sử dụng, khách hàng có thể cảm nhận được rõ nhất.
Để có thể mua được Bếp từ Napoliz chính hãng bạn có thể ghé thăm Bếp Quảng Nam hoặc trang Web online của công ty để tìm hiểu các tính năng của từng dòng sản phẩm  để  lựa chọn tốt nhất và mua cho mình những sản phẩm chính hãng. Bếp Quảng Nam cam kết chỉ bán hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và giá tốt nhất thị trường. 
 
Xem thêm: https://bepquangnam.vn/san-pham-may-hut-mui-11/may-hut-mui-giovani
Xem thêm bài viết trước: http://sachchamsocsuckhoe.net/?p=4687

Comments are closed.