Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Hiệu quả cho cả nam & nữ!

Thấy nhiều mẹ hỏi vitamin D cho bé sơ sinh quá

1  
Thấy nhiều mẹ hỏi vitamin D cho bé sơ sinh quá, e post lại nhé, dòng này thì nổi tiếng, các mẹ đều biết rồi ạ
☘️ Mẫu mới nhất, date mới nhất giá sale chỉ #260k
Vitamin D Ostelin dạng nước (20ml) (0-12 tuổi)
Vitamin D Ostelin dạng nước (20ml) (0-12 tuổi)của Úc là loại thực phẩm chức năng bổ sung Vitamin D cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ vô cùng hiệu quả. Vitamin dạng nước và thơm hương dâu tây nên rất dễ uống, dễ hấp thu. Sản phẩm có kèm ống đo lường bên trong giúp mẹ cho bé uống vitamin thật dễ dàng và chính xác.
Nếu bé yêu của mẹ đang rụng tóc vành khăn, hay giật mình – đổ mồ hôi trộm khi ngủ, khóc đêm… thì mẹ nên nghĩ ngay tới việc cho bé tắm nắng đầy đủ và bổ sung thêm sVitamin D bằng đường uống rồi đấy!
BBM đã tìm kiếm được rất nhiều loại thực phẩm chức năng bổ sung Vitamin D cho bé nhưng thực sự chưa ưng ý loại nào và thích thú như Vitamin D Ostelin dạng nước. Đây là sản phẩm của Úc. Loại Vitamin này được đặc chế dành riêng cho bé từ 0-12 tuổi nên rất có hiệu quả, quá trình sử dụng cũng rất tiện lợi.
Với những bé sơ sinh vẫn còn đang bú mẹ thì vitamin D Ostelin cũng vẫn cần thiết phải bổ sung để đảm bảo đủ lượng vitamin D cần thiết cho bé.
Sản phẩm này thực sự đang quá HOT tại Úc cũng như thị trường nhiều nước phát triển khác, đặc biệt là ở Châu Âu và Châu Úc. Mời mẹ tham khảo thêm thông tin về sản phẩm này nhé!
Những đặc điểm chính của Vitamin D Ostelin dạng nước (20ml) (0-12 tuổi)
❤ Vitamin D Ostelin dạng nước dành cho trẻ từ sơ sinh tới 12 tuổi.
❤ Vitamin dạng nước nên rất dễ uống, dễ hấp thu.
❤ Sản phẩm có vị ngọt dịu, thơm vị hương dâu tây nên bé rất thích thú mỗi khi uống, khác hẳn vị ngang ngang và mùi ngai ngai như nhiều loại vitamin thông thường khác.
❤ Vitamin D Ostelin này đã bao gồm vitamin D3 với liều lượng phù hợp.
❤ Có kèm dụng cụ đo bên trong sản phẩm giúp mẹ đo đếm chính xác liều lượng sử dụng mỗi ngày cho bé yêu, vô cùng tiện lợi.
❤ Sản phẩm hoàn toàn không gây tác dụng phụ gì cho bé, rất an toàn.
❤ Thành phần không chứa cồn, đường, màu nhân tạo, chất tạo mùi hay bất cứ loại hương liệu nào khác.
❤ Liều lượng sử dụng Vitamin D Ostelin dạng nước
Bé 0-12 tuổi uống 0,5ml mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của Bác sĩ. (Những đối tượng thiếu Vitamin D trầm trọng có thể uống 1ml mỗi ngày).
Mẹ có thể nhỏ trực tiếp vào miệng của bé hoặc trộn vào thức uống yêu thích của bé đều được
See Translation

Sản phẩm xe đẩy seebaby qq1 1 dễ gấp gọn và nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo an toàn luôn là sự lựa chọn đầu tiên của hầu hết các bà mẹ. Xe đẩy Seebaby QQ1 có mái che là lựa chọn thích hợp nhất cho những chuyến du lịch khi bạn cho bé yêu đi cùng.

There are no comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *