Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Hiệu quả cho cả nam & nữ!

Ở đất nước Việt Nam chúng ta có một dân tộc trong số hơn 50 dân tộc

Ở đất nước Việt Nam chúng ta có một dân tộc trong số hơn 50 dân tộc, đó là dân tộc Kinh, dân tộc được mang danh là thượng đẳng và văn minh nhất của đất nước hình chữ S. Vậy cớ sao dân tộc Việt Nam chưa văn minh và đất nước chưa phát triển vậy nhỉ?
Trước đây, tôi hay chửi chung một thể là “dân tộc Việt Nam” và có người đã phản ảnh là nói vậy không đúng, nay tôi nói riêng là “dân tộc Kinh” cho nó đúng nha.
Tôi cũng là dân tộc Kinh, cũng nói dối đầy mình, cũng có gian lận nhưng chưa bao giờ các đấng sinh thành dạy tôi như thế. Nhưng khi va chạm thực tế xã hội, tôi nhận thấy rằng dân tộc Kinh là một dân tộc chuyên nói dối và sống gian trá, thiếu chân thành. Để chứng minh điều đó tôi chỉ đưa ra hai chữ “Lừa Tộc” để các bạn suy nghĩ và tự trả lời xem đúng hoặc sai.
Hai chữ “Lừa Tộc” xuất phát từ những thằng dân tộc Kinh đi lừa mấy thằng dân tộc khác, sau đó chúng lừa nhau thì chúng mới nói “mày định lừa tộc hả mày?”. Đó là tôi nói dân tộc Kinh. Và một điều nữa cho thấy sự gian dối của dân tộc Kinh: Các Tộc khác bị lừa nhiều quá rồi họ cũng nhận ra mình bị lừa nên cảnh giác, thậm chí có người Tộc khác trả thù bằng cách lừa lại….sau đó dân tộc Kinh đi kháo láo với nhau rằng “mấy thằng Tộc giờ nó khôn lắm rồi, không như xưa nữa đâu, giờ nó cáo lắm.” Thấy tai hại chưa? Ở đó mà chửi chế độ cộng sản phá hoại cả một dân tộc nữa sao?
Viết một chút như thế để cảnh tỉnh lại những ai sống không chân thành và gian dối. Tôi vẫn đi đến với người dân tộc K’Ho, Ê-Đê mà có thấy họ lừa tôi đâu, họ sống chân thành lắm mà. Chỉ mỗi tội là tôi không hiểu tiếng của họ nên cứ phải có thông dịch viên đi theo.
Có ai còn chối tội nữa không, mấy ông bà anh chị em dân tộc Kinh?
See Translation

There are no comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *