Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Hiệu quả cho cả nam & nữ

Nhà máy Vinfast bắt đầu đợt tuyển dụng lớn nhất trong năm

Với sự mệnh gánh vác nền công nghiệp ô tô còn non trẻ trên vai, tập đoàn Vingroup đã bắt đầu tiến hành dự án sản xuất ô tô lớn nhất hiện nay với thương hiệu ô tô Vinfast. Trải qua 9 tháng bắt đầu dự án dự kiến trong năm nay mẫu ô tô đầu tiên của Vinfast sẽ được cho ra mắt trên thị trường. Nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất tập đoàn nhà máy vinfast tuyển dụng một số lượng lớn công nhân và kỹ sư lành nghề trong lĩnh vực ô tô phục vụ nhu cầu sản xuất của mình với những mức đãi ngộ hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến các khách hàng vô cùng hài lòng.
 
Tập đoàn Vingroup là một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, kinh doanh thực phẩm, hệ thống trường học và văn phòng…Nhằm hiện thực hóa giấc mơ sở hữu ô tô của người Việt Nam, vingroup đã đưa  ra chiến lược khá táo bạo đó chính là sản xuất chiếc ô tô đầu tiên tại Việt Nam với nhiều ưu điểm và chất lượng tốt nhất hiện nay.
 
Nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất nhà máy vinfast tuyển dụng một số lượng lớn công nhân, thợ lành nghề phục vụ nhu cầu sản xuất và gia công ô tô. Nhiều tiêu chí được đưa ra yêu cầu thợ phải có sức khỏe, chuyên môn cao. Tuy nhiên đổi lại đối với chinh sách mà vinfast tuyển dụng chắc chắn sẽ đi kèm với mức lương và đãi ngộ cao nhất. Khi làm việc cho vinfast tuyển dụng bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích trong đó phải kể đến:
 
Cơ hội được làm việc và trải nghiệm trong môi trường làm việc đa quốc gia với những chuyên gia, kỹ sư hàng đầu trên thế giới đến từ nhiều quốc gia và vũng lãnh thổ.
 
Bạn sẽ cùng chúng tôi tham gia vào một dự án lớn nhằm thay đổi cả bộ mặt của nền công nghiệp ô tô Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi hiện thực hóa giấc mơ đó vì một  Việt Nam thịnh vượng.
 
Bạn có cơ hội được nâng cao giá trị của bản thân trong một môi trường làm việc năng động và hiệu quả cùng với đó là mức lương cao, chế độ bảo hiểm, thường theo tháng, quý năm vô cùng tốt. Ngoài ra người lao động còn thường xuyên được tham gia những hoạt động ngoại khóa vui và bổ ích. Đừng bỏ lỡ cơ hội để trở thành nhân viên của một trong những tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam. Đợt này vinfast tuyển dụng một số lượng lớn công nhân viên ở nhiều vị trí khác nhau với mức thu nhập và hậu đãi vô cùng tốt. Các ứng viên có thể gửi hồ sơ ngay từ bây giờ.
 
vinfastmotor.vn/vinfast-website-website-chinh-thuc-cua-thuong-hieu-xe-vinfast/ 
kienthucphongthuykientruc.com/
 

Comments are closed.