Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Hiệu quả cho cả nam & nữ!

Nên mua iPad Air hay iPad Air 2 ở thời điểm hiện tại?

 

Ở thời điểm hiện tại, iPad Air và cả iPad Air 2 đều đang giảm giá mạnh, vậy có nên mua iPad Air và iPad Air 2 hay không?

Lý do đáng mua iPad Air và iPad Air 2

Lý do đầu tiên nên mua iPad Air và iPad Air 2 được đưa ra là vì chúng là sản phẩm của Apple. Khi nhắc đến máy tính bảng, mặc định người dùng sẽ nghĩ ngay đến iPad vì sự mượt mà của nó. Đúng với cái tên của mình, iPad Air mỏng và nhẹ, giúp cho bạn dễ dàng mang theo khi phải thường xuyên di chuyển.

Nên mua iPad Air hay iPad Air 2 ở thời điểm hiện tại? Hình 3
iPad Air mỏng và nhẹ, giúp cho bạn dễ dàng mang theo khi phải thường xuyên di chuyển

Lý do thứ 2 cần nhắc đến chính là cấu hình. Cả iPad Air và iPad Air 2 đều có cấu hình rất ổn. Dù đã ra mắt 1 thời gian nhưng chúng vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu chơi game và giải trí của người dùng cực kỳ tốt. Bên cạnh đó, cả 2 chiếc iPad này đều được trang bị chip A7 64 bit, nhờ vậy, chúng có thể cập nhật lên hệ điều hành iOS 11 bình thường.

Sau đây sẽ là lý do thứ 3. Trong những năm gần đây, bất kể chiếc iPad nào cũng được chú ý đến phần bảo mật. Dù đã đời cách đây 2 – 3 năm nhưng iPad Air 2 vẫn có cảm biến vân tay. Tốc độ quét vân tay của thiết bị này ngang ngửa với tốc độ của iPhone 6 và iPhone 6s.

Nên mua iPad Air hay iPad Air 2 ở thời điểm hiện tại? Hình 1 
Tốc độ quét vân tay của thiết bị này ngang ngửa với tốc độ của iPhone 6 và iPhone 6s


Lý do thứ 4 là cả 2 sản phẩm đều có dung lượng pin khủng. Đặc trưng của Apple là tối ưu cực kỳ tốt nên bạn sẽ có sự ổn định tuyệt đối. Điều này giúp cho các bạn có thể chơi game, nghe nhạc cũng như làm việc thoải mái mà không cần lo lắng quá nhiều việc sạc ở đâu hay sạc như thế nào.

Giá cả sẽ là lý do được đề cập cuối cùng. Hiện tại iPad Air có giá gần 5 triệu đồng, còn iPad Air 2 có giá khoảng hơn 7 triệu đồng. Dù chỉ là sản phẩm Like New, nhưng các iPad của ShopDunk vẫn như mới.

Trên thị trường có rất nhiều máy tính bảng giá rẻ, nhưng để đáp ứng được nhu cầu giải trí, làm việc của bạn thì có rất ít sản phẩm có thể đáp ứng được.

Nếu những lý do Tin tức ShopDunk vừa đưa ra ở trên không làm cho các bạn hài lòng thì dưới đây là những lý do không nên mua iPad Air và iPad Air 2.

Lý do không nên mua iPad Air và iPad Air 2

Đầu tiên, khi nhắc đến các sản phẩm của Apple, chúng ta sẽ bỏ luôn khái niệm về thẻ nhớ và bộ nhớ mở rộng. Mua iPad Air và iPad Air 2, bạn sẽ phải chọn bộ nhớ tối thiểu là 16GB. Bộ nhớ này sẽ không đáp ứng được nhu cầu lưu trữ của nhiều bạn. Vì thế, nếu có điều kiện, bạn nên mua sản phẩm có bộ nhớ trong cao hơn.

Tiếp theo, muốn copy dữ liệu của iPad, bạn cần phải có một chiếc máy tính để sao chép, không phù hợp với những người cần kết nối các thiết bị ngoại vi.

Cuối cùng, nếu mục đích mua của bạn là để tặng hoặc sử dụng thêm 1 thời gian dài nữa thì 2 chiếc máy này không phù hợp cho lắm vì chúng đều có tuổi đời khá lâu rồi.

Trên đây là những chia sẻ của Tin tức ShopDunk. Hy vọng thông qua bài viết bạn sẽ đưa ra được quyết định có nên mua iPad Air và iPad Air 2 ở thời điểm hiện tại hay không.

 

There are no comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *