Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Hiệu quả cho cả nam & nữ!

LÀ MẸ CỦA CON, Tết năm nay có một cơ duyên nên từ mùng một được về ngoại ở với mẹ, được làm con gái bé…

LÀ MẸ CỦA CON
Tết năm nay có một cơ duyên nên từ mùng một được về ngoại ở với mẹ, được làm con gái bé bỏng của mẹ, được ăn cơm mẹ nấu, được ngủ với mẹ, được đi chụp ảnh bằng camera hành trình GoPro chính hãng tại wetrek cùng mẹ!
Với nhiều bạn bè khác chắc niềm vui của mình thật bé mọn, nhưng ai đã từng xa mẹ 10 năm thời niên thiếu, và 6 năm khi lấy chồng và đi xa như mình, mới hiểu niềm vui ấy giá trị biết bao nhiêu.
Những quyết định xa nhau của 2 mẹ con, từ sâu thẳm là mẹ muốn mình có cuộc sống tốt hơn. 10 năm đầu xa mẹ, là mẹ đi chuyên gia y tế ở một nước châu Phi. Mẹ mong muốn có thể lo cho chị em mình một cuộc sống đủ đầy hơn. Lần thứ 2 xa mẹ, 6 năm, là do mình muốn chuyển vào ĐN, nơi có khí hậu và môi trường tốt hơn. Mẹ không muốn xa con và các cháu, nhưng vẫn chấp nhận để con đi xa.
Trong từng ấy thời gian, điều mình trăn trở nhất, đó là làm sao chăm lo được sức khoẻ cho bố mẹ. Angola nơi mẹ từng đi chuyên gia, có nguồn nước sinh hoạt cực kỳ ô nhiễm. Khi mẹ trở về, tóc mẹ rụng 7 phần, quần áo hỏng rất nhiều và căn bệnh sỏi thận nặng đến nỗi, khiến mẹ nhập viện ngay khi vừa từ bên đó trở về.
Nguồn nước sinh hoạt tại Hà Nội cũng rất ô nhiễm làm mình cũng rất trăn trở, làm sao để bố mẹ được bảo vệ sức khoẻ an toàn nhất từ ngay nguồn nước?
Sau khi nghiên cứu rất nhiều loại, mình và mẹ đã chọn được em máy lọc nước 6so9 này và rất yên tâm bởi lõi lọc 4 lớp, làm nước sạch tới 99.9999% (gấp 100 lần các loại thông thường hiện nay).
Nếu bạn cũng quan tâm đến sức khoẻ bố mẹ từ việc thay đổi chất lượng nguồn nước, đừng ngại ngần inbox mình để có thêm thông tin về em Eco Sphere này nhé!

Xem thêm thông tin bài viết trước tại đây: www.blogtintucdulich.com/news/detail/6-bo-tui-so-cuu-tot-nhat-phan-7-616.html

There are no comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *