Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Hiệu quả cho cả nam & nữ!

Là kem dưỡng và nước dưỡng chứ ko phải là kem makeup hay phấn makeup nên tất nhiên là các bạn vẫn sẽ nhìn thấy những đốm thâm trên mặt mình do thâm mụn ( cách 8 tháng để lại )

Là kem dưỡng và nước dưỡng chứ ko phải là kem makeup hay phấn makeup nên tất nhiên là các bạn vẫn sẽ nhìn thấy những đốm thâm trên mặt mình do thâm mụn ( cách 8 tháng để lại ).
Nước dưỡng dạng xịt làm mịn da, sờ láng kinh khủng và căng da , bóng da kiểu bóng khoẻ mướt mườn mượt. Và kem thì thay kem chống nắng luôn lại lên tone nhẹ nhàng.
Quan trọng hơn cả tác dụng mong đợi lớn nhất mà khách hàng của Blancdoux truyền tai nhau đồn nhau đó là TRỊ THÂM MỤN, NÁM, TÀN NHANG , DƯỠNG TRẮNG, CĂNG BÓNG DA, TĂNG ĐÀN HỒI VÀ CHỐNG NHĂN DA NỮA.
Quả thật. Ko thể ngờ Hàn Quốc lại giỏi đến thế các bạn ạ. Thật sự. Giờ mới nể phục vái lạy đất nước này.
Bạn nào bảo mình makeup kem hay phấn thì mua ngay bộ blancdoux về nện vào mặt luôn xem mặt có như thế kia hay ko nhé. Ko đẹp cho thêm tiền ^^
Ps: ngày cuối tuần chả có việc lại phải đi chụp choẹt sản phẩm để mấy bạn cũng bán Kosxu save về mà dùng cho nó sướng nhé. Nhưng nhớ là bán sp lấy hình ảnh lấy mặt của mình mà ko thuộc khách sỉ của mình rồi tư vấn khách bảo cái mặt kia là mặt khách của các bạn là ko đẹp rồi.

There are no comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *