Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Hiệu quả cho cả nam & nữ!

Kem chống nắng Florresan SPF45Bất kì một người nào cũng đều là một fan hâm mộ của da trắng

Kem chống nắng Florresan SPF45Bất kì một người nào cũng đều là một fan hâm mộ của da trắng. Người xưa đã có câu “Nhất dáng nhì da”. Làn da trắng của một cô nàng sẽ cuốn hút mọi ánh nhìn của biết bao người. Chính vì vậy ánh nắng gay gắt của mặt trời chính là kẻ thù số 1 trong mùa hè.
Kem chống nắng Floresan SPF45 chính là giải pháp cho bạn. Kem màu kem, không quá lỏng, thực sự rất dễ chịu trên da, không có cảm giác da nhờn và mồ hôi. Nó có mùi hương thơm nhẹ nhàng. Nó hấp thụ trực tiếp vào da và như một màng chắn vô hình bảo bệ bạn bởi ánh nắng mặt trời.
Theo các nhà sản xuất, kem chống nắng Floresan SPF45 có bộ lọc UVA/UVB rất hiệu quả bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời và chống lại các sắc tố gây ra do tiếp xúc với tia UV. Một phần của kem là vitamin E giúp nuôi dưỡng và giữ ẩm cho da, phục hồi hiệu quả hàng rào bảo vệ của vùng da đã bị ảnh hưởng bởi ánh nắng.
Nếu bạn không bơi thì chỉ với một lần thoa kem duy nhất là có thể phơi mình dưới ánh nắng mặt trời cả ngày. Còn nếu bạn đi bơi, hãy thoa lại kem sau 2 đến 3 lần tiếp xúc với nước. Thiết kế hộp rất thuận tiện để lấy một lượng nhỏ kem nhưng đủ để thoa trên một vùng da lớn. Chính vì vậy khi sử dụng kem này, tính kinh tế cũng được đặt lên hàng đầu. Chỉ với một lọ kem Floresan 125ml chắc chắn bạn sẽ sử dụng được đến tận mùa hè năm sau. Đặc biệt hạn sử dụng của kem lên đến 30 tháng.
Mình thích kem này vì nó thực sự có hiệu quả, tất cả những gì được viết trên các tuýp kem đều rất tương ứng với thực tế. Để thấy được kết quả tốt như thế nào, cách duy nhất là bạn hãy xuống đường và không còn sợ ánh nắng mặt trời nữa.
Trên thị trường có rất nhiều loại kem chống nắng nhưng riêng với cá nhân mình thì rất hài lòng và rất vui vì đã tìm được một loại kem như vậy. Và đến hiện giờ mình đã thấy nó thực sự được biết đến rất nhiều bởi chính hiệu quả mà nó đem lại.
Hãy nhớ những gì bạn chọn phụ thuộc vào bạn và mong muốn của bạn. Mình đã không thất vọng khi quyết định sử dụng kem này.

Sản phẩm kem chống nắng allie với kết cấu dạng gel tương đối dễ tán, dễ dàng thẩm thấu nhanh, giúp bảo vệ làn da hiệu quả trước những tác hại của ánh nắng mặt trời.

There are no comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *