Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Hiệu quả cho cả nam & nữ!

Hnay em xin viết đôi lời về sản phẩm dành cho người bị nám da và bị đồi mồi:

Hnay em xin viết đôi lời về sản phẩm dành cho người bị nám da và bị đồi mồi:
Sống cùng với da bị nám, đồi mồi thực sự rất đáng ghét, em hiểu cảm giác đó, bởi phần da dưới mắt, chếnh trên má của em bđầu xuất hiện li ti vài hạt nám như kiểu đồi mồi nhưng vì ít nên em chưa đc phép cho dùng sp kem trị nám.
Có nhiều loại bị nám: nám do rối loạn nội tiết tố, nám do tuổi tác, nám do tác động ảnh hưởng yếu tố bên ngoài.
Nếu nám da do bị rối loạn nội tiết tố or do di truyền thì xác định phải sống cùng lũ và 100% rằng người bị nám nên điều trị theo chỉ định của bs. Em ko có sản phẩm nào điều trị hay hạn chế nó cả .
Nếu nám do bđầu có chút tuổi tác và do yếu tố môi trường thì nhà em có sản phẩm dành riêng cho loại này và cả bị lốm đốm li ti đồi mồi . Đốm to loang lỗ của người già 60, 70 thì em chịu rồi .
Dưới đây, trong hình là sản phẩm anti Pigment dành riêng cho da nám, đồi mồi , thành phần trong sản phẩm giúp đốm da nám sẽ dần dần sáng lên trở lại trong quá trình sử dụng .
Em xin lưu ý với mọi người , đây ko phải thuốc tiên nên ko thể bôi 1 -2m sẽ hết ngay được. Bởi ko sản phẩm nào 100% trị khỏi nám, đồi mồi hoàn toàn , chỉ có thể giúp màu da ko quá trở nên tồi tệ (có nghĩa là ko bị nặng , xỉn màu hơn). Nếu có họa chăng là sản phẩm tẩy trắng da thôi ạ. Cũng giống như kem dưỡng , cũng phải sử dụng hàng ngày ạ.
Để hạn chế da bị nám do tác nhân bên ngoài như ánh nắng, mọi người nên thường xuyên sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da. Nếu có điều kiện nên tìm sản phẩm chống nắng tốt . Về bạn chống nắng này, em sẽ chia sẻ bài viết cùng hình ảnh sp riêng trong bài sau.
Sản phẩm này thuộc hãng mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Annemarie Börlind – Đức.
Ai có nhu cầu tìm hiểu thêm, em sẽ tư vấn thêm.
Kem trị nám – Börlind : Thành phần chính từ tinh chất Detoxophane có trong cải xoong nhằm làm giảm bớt sắc tố da cũ và hình thành sắc tố mới. Trong sản phẩm chứa một lượng lớn phần nước ngọt của Astaxanthin – loại nước này lớn hơn Vitamin E 14 lần , đóng vai trò chống lại các gốc tế bào tự do, ngăn ngừa tổn thương từ ánh nắng, tia cực tím gây ra. Chưa kể, các thành phần trong Natuperfekt duy trì độ ẩm của da, dưỡng da mịn, làm sáng da và mờ dần các đốm nám, đồi mồi trong suốt quá trình sử dụng và đặc biệt làm giảm rõ các nếp nhăn trên da mặt.
Giá lẻ: 1,2 tr

There are no comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *