Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Hiệu quả cho cả nam & nữ!

Giải đáp tường tận thắc mắc: Uống tam thất có nóng không?

Tam thất luôn được biết đến như một dược liệu quý, có nhiều công dụng chữa bệnh. Nhưng những người sử dụng tam thất thì luôn băn khoăn hỏi uống tam thất có nóng không? Có rất nhiều người vì băn khoăn này nên đã rất ngần ngại sử dụng tam thất. Với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp tường tận thắc mắc trên của các bạn.
1. Nguyên nhân của thắc mắc uống tam thất có nóng không
Nhiều người có băn khoăn uống tam thất có nóng không là bởi có nhiều người khi uống bột hoặc ăn củ tam thất có cảm giác “nóng” nên cho rằng khi uống bất kỳ một bộ phận của tam thất như: hoa tam thất, nụ tam thất,… cũng sẽ nóng như vậy.
Những người có cơ địa bình thường, không quá nóng cũng không quá lạnh khi sử dụng tam thất sẽ cảm thấy lương huyết,thanh nhiệt. Dù già hay trẻ thì đều thích hợp sử dụng tam thất. Nhưng đối với những người hay bị nóng thì khi uống tam thất không có điều độ sẽ dễ bị nổi mụn nhọt, mẩn ngứa. Cũng có một số người uống tam thất không theo sự chỉ dẫn của bác sỹ hoặc khi uống tam thất còn kết hợp sử dụng với vị thuốc khác không hợp và sẵn tính nóng nên đã tạo cho nhiều người băn khoăn uống tam thất có nóng không
2. Giải đáp thắc mắc
Tam thất là một vị thảo dược rất tốt, tùy theo từng cơ địa mỗi người sẽ có một cách sử dụng và liều lượng khác nhau. Nếu sử dụng đúng cách thì sẽ không bị nóng. Tam thất có tính ôn chứ khong có tính nóng, chỉ riêng tam thất gừng chữa đau bụng kinh, nôn mửa mới có nóng. Hơn nữa, tam thất có vị ngọt, tinh mát, bình can, an thần, trấn tĩnh thì không cần phải lo tới vấn đề uống tam thất có nòng không.
Các bạn sẽ rất khó nhận biết được cơ địa của mình phản ứng như thế nào với tam thất. Nên cách tốt nhất để nhận biết là trực tiếp thử uống sẽ biết được uống tam thất có nóng không. Tam thất rất lành tình nên ai cũng có thể uống thử. Các bạn theo sự chỉ dẫn của bác sỹ để có cách sử dụng tam thất tốt nhất. Hơn nữa các bạn cũng nên có một chế độ ăn uống, ngủ nghỉ điều độ, hạn chế ăn những món đồ cay nóng để đảm bảo phát huy tác dụng của tam thất một cách chính xác, hiệu quả nhất.
Bài viết trên đây của chúng tôi đã giái đáp được thắc mắc uống tam thất có nóng không của các bạn. Nếu cần nhận thêm tư vấn về dược liệu này thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.
Xem bài viết trước: http://www.cuocsongnhanai.com/news/detail/cu-tam-that-chua-nhung-benh-gi-1706.html

There are no comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *