Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Hiệu quả cho cả nam & nữ!

Em không thần tượng hóa nó đâu nhưng mẹ nào con biếng ăn thấp còi cứ về đội của em tất cả mọi vấn đề đều giải quyết được hết

Em không thần tượng hóa nó đâu nhưng mẹ nào con biếng ăn thấp còi cứ về đội của em tất cả mọi vấn đề đều giải quyết được hết . Trộm vía 1 khi đã hợp lysin thì cơm cháo là chuyện nhỏ nhé
Sp mới đang rất hot giúp bé TĂNG CÂN và TĂNG CHIỀU CAO dạng bột cho bé từ 4 tuần ( 1 tháng tuổi) đến 6 tuổi đã về rui nhé.
CÔNG DỤNG:
Bio Island Lysine cho trẻ em Có hương vị thơm ngon của quả Phúc bồn đen (blackcurrant) rất dễ tiêu hóa vì được bào chế ở dạng bột tiện lợi.
Bio Island Lysine cho trẻ em chứa lysine – một loại axit amin thiết yếu, giúp hỗ trợ tăng trưởng khỏe mạnh ở trẻ và giúp kích thích ăn uống (Làm tăng sự thèm ăn) cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
Bio Island Lysine cho trẻ em hỗ trợ hấp thu canxi, giúp duy trì cấu trúc xương khỏe mạnh. Mỗi tế bào trong cơ thể đòi hỏi cần có lysine để xây dựng protein, cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình hoạt động của cơ thể, bao gồm cả việc hình thành collagen. Lysine có thể cải thiện sự thèm ăn và thúc đẩy tăng trưởng, đặc biệt là ở trẻ nhỏ khi mà các bé có thể không hấp thụ đủ qua hoạt động ăn uống hằng ngày. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất năng lượng và chuyển hóa carbohydrate, nhờ đó giúp trẻ em có phát triển đủ nhu cầu năng lượng cần thiết của chúng.
Khi cơ thể không thể sản xuất đủ lượng lysine, chúng ta cần bổ sung qua chế độ ăn uống. Bio Island Lysine cho trẻ em là rất quan trọng cho việc duy trì sự tăng trưởng khỏe mạnh cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
❤️ Tăng khả năng hấp thụ canxi
❤️ Thúc đẩy tăng trưởng khoẻ mạnh ở trẻ
❤️ Giúp ăn ngon miệng
CÁCH DÙNG:
Lysine bột: sản phẩm đã ra mẫu mới và dùng cho bé từ 7 tháng – 5 tuổi: #500k

Lựa chọn sản phẩm thuốc pediakid giúp bổ sung 15 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, trẻ ăn ngon miệng hơn cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên.

There are no comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *