Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Hiệu quả cho cả nam & nữ

Đọc cuốn sách Chuyện trời ơi đất hỡi của Nhạc sĩ Phạm Đăng Khương khiến mình đi từ ngạc nhiên đến thú vị

Đọc cuốn sách Chuyện trời ơi đất hỡi của Nhạc sĩ Phạm Đăng Khương khiến mình đi từ ngạc nhiên đến thú vị , vì ngoài tài sáng tác nhạc thì khỏi nói ,biết anh rất giỏi và mê công nghệ , quay phim, chụp ảnh …từ lâu, nhưng giờ mới nhan ra anh còn khả năng viết khá hài hước . Những câu chuyện được ghi chép lại từ các chuyến đi đến xứ cờ hoa của a dù ngắn gọn, chân thực, khg cau ky cau chu nhưng lại cung cấp khá nhiều thông tin , kinh nghiệm của một người mê xê dịch, thích khám phá. Người đọc có cảm
giác được đi bụi cùng tác giả với những trải nghiệm ..không phải ai đi Phượt cũng có từ kho hình ảnh khá sinh động và vui tươi từ góc nhìn của a!
Chúc mừng anh ! Nể a đi nhiều thật đó. Người ta nói đi nhiều là phong lưu …nên đời thế thì mấy ai bằng a Khương nhỉ!? Hihi
…Còn một đêm nhạc cua Ns Phạm Dang Khương hoành tráng nữa vào tháng 5, mà nhìn vào các ca sĩ tham gia cứ ngỡ rằng minh lui ve ngày xưa 20 năm…Thật nhiều kỹ niệm ! E hóng tiếp nhen ! Anh Pham Dang Khuong!

3 responses to “Đọc cuốn sách Chuyện trời ơi đất hỡi của Nhạc sĩ Phạm Đăng Khương khiến mình đi từ ngạc nhiên đến thú vị”

  • Pham Dang Khuong says

    Ui, cám ơn Nhà báo Cẩm Lệ!!!!

  • Pham Dang Khuong says

    Hihi! Chắc còn nhiều bất ngờ khác nữa! Hi