Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Hiệu quả cho cả nam & nữ

Để có chiến thắng 30/4/1975 giải phóng hoàn toàn miền Nam

Để có chiến thắng 30/4/1975 giải phóng hoàn toàn miền Nam-thống nhất đất nước, dân tộc Việt Nam đã trải qua cuộc trường chinh 21 năm với bao gian khổ hy sinh. Hàng triệu người con uu tú của dân tộc đã hy sinh tại chốn lao tù, trong những cánh rừng Trường Sơn hay ngay tại cửa ngõ Sài Gòn trước giờ toàn thắng….
Thế hệ cha anh đi trước đã quét sạch quân xâm lược, giành lại độc lập tự do cho đất nước. Thế hê hôm nay và tương lai phải quyết tâm giữ vững hoà binh, độc lập để Việt Nam phát triển ngang tầm khu vực và thế giới!
Xin thành kính tri ân các anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc! Mong anh linh các Liệt sỹ phù hộ cho đất nước Việt Nam vững mạnh và phát triển!
See Translation

5 responses to “Để có chiến thắng 30/4/1975 giải phóng hoàn toàn miền Nam”

 • Tran Thanh Trong says

  Ừ, cái giá cho hoà bình, độc lập tự do hôm nay quá lớn. Cậu họ của a cũng hy sinh tại Quảng Trị khi vừa 19 tuổi và k tìm dc xác.

  • Vậy ah. Em thấy anh là 1 doanh nhân nhưng e thấy a hướng về những người có công CM. ( trong gd mà ko tìm thấy xác là sự nhức nhối và đau đáu anh nhỉ???).

 • Tran Thanh Trong says

  Quân Vũ nhà anh bạn mình ở Bến Cát Bduong co đến 7 liệt sỹ. Mỗi lần đến thắp hương, nhói lòng. Chúng ta quá sướng, quá hạnh phúc hôm nay.

  • Đông Quỳnh says

   Nhìn thấy Triều Tiên và Hàn Quốc bây giờ, mới thấy hết giá trị của ngày thống nhất đất nước anh nhỉ. 1 miền nam và 1 miền bắc ko thể chia cắt kiểu đó được

 • Tran Thanh Trong says

  Ý chí độc lập, thống nhất đất nước của chúng ta rất cao. Bác Hồ đẫ nói ” dù có phải đốt cháy cả dãy Trường Sơn cũng phải thống nhất đất nước!” Chúng ta có sự cho viện của Liên Xô, Trung quốc trong kháng chiến chống mỹ nhưng chúng ta không để họ điều khiển.