Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Hiệu quả cho cả nam & nữ!

CHƯƠNG TRÌNH “TRI ÂN TỔ QUỐC”

CHƯƠNG TRÌNH “TRI ÂN TỔ QUỐC” – VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ.
Kỉ Niệm 70 Năm Ngày Thương Binh Liệt Sĩ.
Bác Hồ – vị cha già kính yêu của dân tộc đã từng nói: “Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước, đó là truyền thống quý báu của dân tộc ta. Nó kết thành một làn sóng vô cùng mạnh mẽ, to lớn, nó nhấn chìm tất cả lũ bán nước và bè lũ cướp nước”, điều đó đã được chứng minh qua những trang thiên anh hùng ca của lịch sử dân tộc với những trận đánh vang dội, “rung động năm châu, chấn động địa cầu” được làm nên bởi những người nông dân cần cù, chất phác hay những lớp người trẻ coi “hạnh phúc lớn nhất của tuổi trẻ là trên trận tuyến chống quân thù”. Những con người ấy sẵn sàng hi sinh vì độc lập, tự do của đất nước, để bảo vệ cho trọn vẹn mảnh đất hình chữ S lắm đau thương, Bắc – Nam liền chung một dải và thế hệ mai sau sẽ được sống trong hòa bình, tự do.
Nhằm tưởng nhớ và khắc ghi công ơn to lớn của Bác Hồ kính yêu cùng các Anh Hùng Liệt Sĩ – những con người đã nằm lại với đất mẹ Việt Nam anh hùng để màu cờ dân tộc luôn tươi thắm tung bay trên vùng trời tự do của đất nước và kỉ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7).
Với ý nghĩa đó, CLB 76 Từ Bi Xanh sẽ tổ chức chương trình “Tri Ân Tổ Quốc”, cụ thể như sau:
Địa điểm: Nghĩa Trang Liệt Sĩ TP. HCM – Phường Long Bình – Q. Thủ Đức. (Kế bên Suối Tiên) .
Thời gian: 7h00′ _Chủ Nhật,_23/07/2017.
Thông qua chương trình, nhằm củng cố thêm lòng yêu nước và tự hào của dân tộc đến với giới trẻ hiện nay nói chung – Các bạn TNV nói riêng, từ đó giúp các bạn nâng cao hơn nữa ý thức sống vì cộng đồng và trách nhiệm sẻ chia, góp phần xây dựng đất nước.
Như lời Bác Hồ, vị Lãnh Tụ kính yêu của dân tộc đã từng nói: “Các vua Hùng đã có công dựng nước. Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước.”
See Translation

There are no comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *