Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Hiệu quả cho cả nam & nữ!

Cho dù nền văn hoá chúng ta đến từ đâu

Cho dù nền văn hoá chúng ta đến từ đâu, mọi người đều yêu thích âm nhạc bởi âm nhạc vốn có sẵn trong tất cả mỗi chúng ta, chỉ có điều ta có biết khơi dậy nó hay không mà thôi.
Âm nhạc là thứ gần gũi với tâm hồn chúng ta nhất, âm nhạc vừa đẹp đẽ lại vừa rung động lòng người. Đặc biệt là trẻ em, tâm hồn của các bé thuần khiết như một tờ giấy trắng, âm nhạc có thể dễ dàng khắc sâu vào kí ức đẹp đẽ của các bé.
Trong thực tế, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng âm nhạc có thể ra đời trước cả ngôn ngữ trong quá trình phát triển của loài người. Vì vậy, cho dù con của bạn sẽ trở thành một nghệ sĩ dương cầm trong tương lai hoặc chúng đơn giản chỉ là thích ca hát trong khi tắm, thì bạn cũng nên khuyến khích tình yêu âm nhạc của trẻ nhé!
Có nhiều lý do rất thuyết phục khiến bạn cần phải khuyến khích tài năng âm nhạc ở trẻ vì nhiều nghiên cứu cho thấy trẻ em tiếp xúc nhiều với âm nhạc (nghe nhạc, chơi nhạc cụ hay hát thường xuyên) sẽ:
1. Đọc tốt hơn.
2. Phát triển tốt cả khả năng phối hợp nhóm, lắng nghe, tập trung, và hợp tác.
3. Thông minh hơn, và tư duy tốt trong các môn toán học và khoa học bởi vì âm nhạc giúp xây dựng các kỹ năng lý luận và phát triển nhận thức.
4. Phát triển tâm lý tốt, và tự tin hơn.
Với những kinh nghiệm đã được tích luỹ sau nhiều năm làm nghề, chúng tôi – đội ngũ giáo viên tâm huyết tại Trung tâm Nghệ thuật KienQuyet Studio nghĩ rằng: lý do tốt nhất để khuyến khích trẻ yêu âm nhạc chính là sự thú vị của âm nhạc. Bởi vậy để Khơi dậy niềm đam mê âm nhạc ở trẻ, chúng tôi áp dụng mọi biện pháp học tốt nhất và hiệu quả nhất để trẻ nhận thức rằng âm nhạc thật thú vị, từ đó các con sẽ có ý thức học tốt hơn và yêu nhạc hơn.
Các vị phụ huynh đừng ngần ngại nếu chưa xác định được nên cho con học nhạc cụ gì hay môn âm nhạc gì cho phù hợp, hãy gọi cho chúng tôi để cùng nhau trao đổi hoặc cho con tham gia lớp học trải nghiệm để có quyết định thông thái nhất nhé.
TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT KIENQUYET STUDIO
Địa chỉ: Nhà 26a, ngõ 159 Pháo Đài Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 0903.299.599
☎️ 04.37751616

There are no comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *