Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Hiệu quả cho cả nam & nữ

Cách để có Chiết khấu sơn jotun tốt nhất!

Trên thị trường phải nhắc đến ông hoàng của các dòng sơn là Jotun. Là một thương hiệu quốc tế, có mặt trên nhiều quốc gia, sơn jotun đã khẳng định được tên tuổi của mình về chất lượng cũng như công năng mà các dòng sơn đem lại. Được sản xuất bằng dây chuyền đạt chuẩn, nguyên liệu đảm bảo nên son jotun có giá thành khá cao hơn các dòng sơn khác. Nhưng khách hàng cũng không cần lo lắng vì các đại lý luôn có chương trình chiết khấu sơn jotun để mang lại giá tốt cho khách hàng của mình. 
Chiết khấu sơn jotun là phần tiền ít hơn giá niêm yết sơn jotun mà khách hàng phải trả. Để có được mức chiết khấu sơn jotun, trước hết cần trở thành đại lý sơn jotun và nhập về một lượng hàng lớn của jotun như hình thức lấy sỉ mà chúng ta thường gọi. Tuy nhiên đại lý thì cũng có nhiều cấp độ khác nhau, có đại lý nhỏ, đại lý tổng nên mức chiết khấu sơn jotun cũng khác nhau. Bên cạnh đó, dựa vào số lượng mua của khách hàng mà chiết khấu sơn jotun vì thế mà thay đổi. Để có được mức chiết khấu sơn jotun tốt nhất. Quý khách nên lên kế hoạch, tính toán cụ thể để mua sơn cùng một lúc, không nên mua lẻ từng thùng một thì sẽ không được chiết khấu. Bên cạnh đó cũng nên đến trực tiếp đại lý chuyên cung cấp sơn jotun, vừa để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, vừa để có mức giá hợp lý hơn cũng ngang bằng với giá thị trường. 
Nhiều khách hàng có suy nghĩ, hàng chiết khâu là hàng tồn kho, kém chất lượng nhưng thực sự không phải vậy. Chiết khấu sơn jotun là hình thức khuyến mãi của đại lý để khuyến khích tiêu dùng trong khách hàng. Sơn của họ phải mua một lô lớn, đầu tư nhiều mới nhập về được giá tốt và giảm giá cho khách hàng thay vì bán giá niêm yết trên website của công ty. Tuy nhiên cũng đừng vì vậy mà thiếu cảnh giác, bởi nhiều cửa hàng có thể lợi dụng hình thức này, trà trộn những chất lượng kém chất lượng vào để bán cho khách hàng. Hoặc ghi giá niêm yết cao hơn giá gốc để áp dụng hình thức chiết khấu sơn jotun. Khi mua sơn cần tìm hiểu trước trên website chính của công ty hoặc đại lý độc quyền sơn jotun tại việt nam để có cái nhìn khách quan nhất; cung như cần chú ý đến những loại mã vạch, tem sơn, kiểu dáng thùng sơn và chất liệu thùng sơn trước khi mua, việc này sẽ giúp khách hàng phần nào phân biệt được hàng thật – hàng giả, mua được sơn chất lượng và trở thành một người tiêu dùng thông thái.
Xem thêm: http://jotunmienbac.com.vn/son-jotun-noi-that
Xem bài viết trước: http://www.didulichcungtoi.com/news/detail/bang-gia-son-jotun-moi-nhat-hien-nay-1513.html

Comments are closed.