Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Hiệu quả cho cả nam & nữ

Cách bổ sung kẽm cho trẻ đúng cách và hiệu quả

 Trẻ biếng ăn, chậm lớn cũng như gặp phải những rắc rối trong việc phát triển, … đây là những biểu hiện điển hình cho việc thiếu kẽm. Kẽm là 1 trong những chất khoáng cần thiết cho trẻ nhỏ, vậy làm như thế nào để bổ sung kẽm cho trẻ đúng cách, đây là câu hỏi mà nhiều ông bố, bà mẹ trẻ thắc mắc. Việc sử dụng và bổ sung kẽm như thế nào có ý nghĩa quan trọng trong việc hấp thụ kẽm tốt nhất. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm những kiến thức bổ ích, giúp bạn bổ sung kẽm hợp lý nhất cho bé yêu nhà mình.
 
Ở nước ta có khoảng 40% phụ nữ trong khi sinh đẻ và trẻ em bị thiếu kẽm, không phải ngẫu nhiên mà thiếu kẽm lại xuất hiện, có khá nhiều nguyên nhân làm thiếu kẽm:
 
– Sử dụng thuốc: việc sử dụng thuốc sắt lâu dài sẽ làm cản trở việc hấp thu kẽm của cơ thể, đây là điều mà đã được nghiên cứu chứng minh bằng những chứng cứ khoa học.
 
– Bệnh tật: những người có căn bệnh về đường ruột sẽ khiến cho kẽm trong cơ thể khó hấp thụ.
 
– Thực đơn ăn uống không hợp lý, có chứa quá nhiều chất bột và không đủ chất đạm cần thiết
 
 -Chế biến không đúng cách: đây là nguyên nhân làm mất đi lượng kẽm có trong thực phẩm tự nhiên, chính vì vậy mà nhiều người đã cố gắng bổ sung thực phẩm chứa kẽm hàng ngày như vẫn không cải thiện được vấn đề.
 
– Di truyền: cơ thể không hấp thụ được kẽm, da bị nám, hay căn bệnh acrodematics
 
Kẽm có vị trí cực kỳ quan trọng trong cơ thể con người, nhất là trẻ nhỏ, kẽm giúp cơ thể sinh sản tế bào, nó có tác động đến những quá trình sinh hoạt nhất là quá trình phân giải tổng hợp protein, acid nucleic cùng những thành phần căn bệnh trong sự sống. Nếu như chúng ta không bổ sung kẽm kịp thời và đúng cách thì tình trạng thiếu kẽm kéo dài có thể gây ra nhiều ảnh hưởng và khiến cơ thể gặp phải nhiều căn bệnh như:
 
– Rối loạn thần kinh, có thể dẫn đến tâm thần phân liệt 
 
– Rối loạn những tập tính, thích nghi với những biến đổi kém, mất dần tính thích nghi với nhiều môi trường và hoàn cảnh khác nhau.
 
– Tóc xơ rối, gãy rụng cũng như chuyển dần từ đen sang vàng
 
– Móng tay, móng chân dễ bị gãy, chậm mọc lại
 
– Chán ăn, ăn không ngon, viêm niêm mạc miệng, ….
 
Hãy đến với thương hiệu dược phẩm Doppelherz để mua loại thuốc Kinder Immune Syrup, đây là loại thuốc có chứa thành phần slenium cùng với những loại vitamin và kẽm, có thể giúp bé hoàn thiện và nâng cao hệ thống miễn dịch, tăng cường lượng kẽm cần thiết phải bổ sung vào cơ thể mỗi ngày.
 
Xem thêm:
https://doppelherz.vn/bo-sung-thuoc-sat-cho-nguoi-thieu-mau-nhu-nao.html
 

Comments are closed.