Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Hiệu quả cho cả nam & nữ

Bạn cần lưu ý điều gì khi lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội

Hiện nay, kho lạnh là thiết bị không thể thiếu, góp mặt trong hầu hết các ngành công nghiệp, đặc biệt là các ngành công nghiệp liên quan đến thực phẩm, thuốc men,… Các dịch vụ lắp đặt kho lạnh cũng trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, việc lắp đặt kho lạnh có yêu cầu rất cao về tính chính xác và phải đáp ứng được các tiêu chuẩn. Do đó, nhiều khách hàng còn băn khoăn chưa biết nên chọn dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội nào. Hãy theo dõi bài viết sau để có những lưu ý khi lắp đặt kho lạnh và lựa chọn được cơ sở thi công uy tín. 
Những điều cần lưu ý khi lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội
Do kho lạnh có thiết kế khá phức tạp và việc lắp đặt kho lạnh nếu xảy ra bất kì sai sót nào thì sẽ gây ra hậu quả rất nghiêm trọng, do đó, cần đáp ứng được các tiêu chuẩn sau:
Vị trí đặt kho lạnh: Kho lạnh không thể được đặt tùy tiện ở nơi bất kì mà ta phải chọn địa điểm để đặt kho lạnh sao cho hợp lý. Địa điểm đặt kho lạnh cần đáp ứng được các điều kiện về nhiệt độ, độ ẩm, là nơi cao ráo, không bị ngập lụt, lại phải tiện lợi cho việc vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa. Do đó, khi lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội, các chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn vị trí đặt phù hợp nhất.
Nhiệt độ của kho lạnh: Đây là yếu tố quan trọng nhất, quyết định chức năng của kho lạnh. Kho lạnh có nhiệm vụ bảo quản hàng hóa, giảm thiếu mức độ hỏng hay phân hủy các sản phẩm đến mức gần như không có. Do đó, nếu nhiệt độ của kho lạnh không đảm bảo sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng. Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm và các điều kiện thời tiết, khí hậu mà kho lạnh sẽ có nhiệt độ bảo quản riêng.
Độ ẩm trong kho lạnh: Ngoài nhiệt độ, độ ẩm không khí cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến khả năng bảo quản của kho lạnh. Vì vậy, các đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội phải chú ý lựa chọn độ ẩm phù hợp với từng loại sản phẩm, tránh độ ẩm quá thấp hoặc quá cao.
Lựa chọn cơ sở lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội
Giữa rất nhiều đơn vị nhận thi công lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội, Công Ty Cố Phần Công  Nghiệp Lạnh C&T Việt Nam chuyên các thiết bị lạnh. CHúng tôi tự hào là cơ sở uy tín hàng đầu về thi công lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội, nhiều năm được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm và đào tạo bài bản, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.
Xem thêm: http://ctvietnam.com.vn/san-pham/kho-lanh/kho-cap-dong/
Xem bài viết trước: http://khoanhkhacquakhu.com/mot-so-yeu-cau-ky-thuat-khi-lap-dat-kho-lanh-bao-quan-hat-giong/
 

Comments are closed.