Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Hiệu quả cho cả nam & nữ!

“3 đối tượng cầm dao kiếm trực tiếp đâm

“3 đối tượng cầm dao kiếm trực tiếp đâm, chém nạn nhân, còn những đối tượng khác thì đứng ngoài khống chế bảo vệ và các bác sĩ”, anh T. chia sẻ.
Tại BV Đại học Y Hà Nội chiều 7/5, nhiều người nhà bệnh nhân cũng như các bác sĩ ở bệnh viện vẫn chưa hết bàng hoàng khi 20 đối tượng cầm theo dao kiếm vào bệnh viện khống chế bảo vệ và bác sĩ, truy sát bệnh nhân
Khoa cấp cứu BV Đại học y Hà Nội nơi xảy ra sự việc
Là một trong những người chứng kiến sự việc anh Nguyễn Văn T. kể lại trong sợ hãi: Khoảng 3h sáng 7/5, có 3 thanh niên đi taxi đưa một người bị thương, mặt bị chảy máu nghi do đánh nhau vào phòng cấp cứu.
Sau khi được các bác sĩ tại đây sơ cứu, lau rửa vết thương, nam thanh niên tiếp tục được nằm tại phòng cấp cứu để theo dõi.
Khi thấy bạn đã được các bác sĩ sơ cứu xong, 2 người bạn của nam thanh niên bị thương đã lên taxi về, còn một người mặc áo trắng ngồi lại ngoài cửa.
“Đến gần 4h sáng, có 20 đối tượng đi 7- 8 xe máy, mang theo hung khí tới cửa phòng cấp cứu. Những đối tượng này quát hỏi nam thanh niên mặc áo trắng, “thằng đấy nằm đâu?. Sau đó, các đối tượng xông vào phòng tìm kiếm”.
Lúc này, một bảo vệ rút điện thoại định bấm máy gọi thì bị 1 trong 20 đối tượng tiến lại ngăn cản không cho người bảo vệ gọi điện.
Tiếp đó 3 đối tượng tay lăm lăm dao bầu, kiếm giật cửa vào các giường những người mới được đưa vào cấp cứu tìm kiếm.
Khi phát hiện thanh niên chúng tìm đang nằm trên giường, 3 đối tượng liền lao vào dùng dao, kiếm đâm chém liên tiếp vào người, vào cổ nạn nhân nằm trên giường. Chỉ đến khi nạn nhân bất động, các đối tượng mới rút đi”, anh T. kể.

There are no comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *