Kem Chống Nắng Cho Da Dầu

Hiệu quả cho cả nam & nữ!

❌❌ ỨC CHẾ QUÁ ĐI❌❌

❌❌ ỨC CHẾ QUÁ ĐI❌❌
Hôm nay mình sẽ giải thích với cả nhà và nhất là những người bạn tren fb mà chưa hề biết mình ngoài đời thì chắc có phân vân nghi ngờ về sản phẩm và giá.Mình xin ví dụ cụ thể 2 mặt hàng bên mình..
‼️ Kem chống nắng ANESSA và Dầu tẩy trang DHC , dưới đây là hình ảnh Cô mình chụp trực tiếp tại Store, siêu thị bên Nhật cho mình luôn đấy,số ghi MÀU ĐỎ to là giá san phẩm chưa cộng thuế,giá nhỏ bên dưới MÀU ĐEN là giá đã tính thuế và mình phải thanh toán đấy ạ! Cả nhà cứ tính 1000¥ là 220k tiền Việt rồi cả nhà suy ra sản phẩm trên có giá bao nhiêu. Đợt vừa rồi Cô mình về là kẹp theo hành lý kí gửi của cô mang về,nên phí vấn chuyển từ Nhật về Việt Nam là free, mình chỉ tốn phí vận chuyển từ sân bay về là 2 xe taxi 7 chỗ ( vì ba gác ko lưu thông trong sân bay) ,đã vậy mình còn ko duoc đi máy bay dze mà fai đi Xe khách từ Sg về NT để vận chuyển 1 nửa mớ hàng về ngoài đó để tiện giao hàng cho các bạn ngoài khu vực đó.Vậy cả nhà tính rồi xem giá gốc sản phẩm bên hinh ấy ,cộng phí xe chở về ,thì hỏi cả nhà là nó có gần ngang giá mình đang bán cho cả nhà ko ạ!
‼️Vì do mới khai trương nên mình chấp nhận bán với giá gần ngang giá Cô mang về, để mong muốn các sản phẩm dc đến tay của cả nhà dễ hơn,tiếp cận cả nhà dễ hơn để cả nhà trải nghiệm dùng xem chất lượng đó có như mình đã chia sẽ ko,chu chua he biet loi lai.Nhưng đợt về mới đây và sau này thì phí vận chuyển từ Nhật về Việt Nam,Phí vận chuyển từ sân bay về,công thuê người vận chuyển nên sản phẩm mình bán ra hơi nhỉnh hơn 1 tí xíu thôi.
Nhưng có 1 số bạn hay inbox hỏi mình là vì sao giá quá cao,cao hơn những trang mạng đang bán trên thị trường hiện giờ giữ vậy,ví dụ như kem chống nắng Anessa tớ mua 60ml mà có 260k thôi..Thì mình xin trả lời dứt khoát là HÀNG GIẢ.Các bạn cứ tự tính giá bán tại Store, siêu thị bên Nhật mà Cô mình chụp ý,các bạn tính ra giá tiền Việt là bao nhiêu , có phai la 590k rồi ko ạ,vậy thì chi phí vận chuyển từ bên kia về thôi,ko tính công và phí vận chuyển từ sân bay về nhà và cả công người nhà bên ấy đi mua rồi đi chuyển về cho bạn,thì bạn cộng hết lại giá chắc chắn trên 600k, mà ở đâu bán ra giá 260k cho bạn.Đâu ai ko bình thường mà mua về rồi bán lỗ..
❌❌❌Chỉ do Cô thương mình nên Cô chẳng tính công cáng xăng cộ gì đi mua bên ấy cho mình,mình chỉ tốn phí vận chuyển từ bên ấy về và phí vận chuyển khi về việt nam thôi!Nên giá mình đưa ra là thật sự cân đo đong đếm suy nghĩ mức hợp lý nhất để đưa ra bán cho cả nhà rồi ạ! Cám ơn các bạn đã hiểu và ủng hộ sản phẩm cho bên mình thời gian qua, và hy vọng rằng 1 số bạn nào chưa hiểu được thì sau lời chia sẻ này sẽ hiểu hơn cho bên mình nhé! Bên mình thì chất lượng đảm bảo 1000% ,sai sót về chất lượng mình sẽ hoàn tiền gấp đôi..
See Translation

31 responses to “❌❌ ỨC CHẾ QUÁ ĐI❌❌”

 • E ức chế a dzui hở a Nhựt…

  • Lữ Minh Nhựt says

   Chuyện đó là bình thường mà, ban đầu em chưa dựng dc thương hiệu, mọi người có chút nghi ngờ sản phẩm hay chưa tin tưởng thì cũng bình thường thôi. Qua một thời gian gầy dựng, tạo dc uy tín thì chuyện đó sẽ ko còn

 • Làm dâu trăm họ mà bạn. Ráng lên

 • Lữ Minh Nhựt dạ vâng…nhưng đây là 1 phần thoy hà a..e sẽ có 1 con đường đi xa hơn..kaka

 • Chỉ những ai đã từng dùng họ mới hỉu và thông cảm. Chứ cứ ngồi so giá cũng sp đó sao chỗ này rẻ chỗ kia mắc là k ổn rồi

 • Xuống đi nàng, da bị nổi mụn bgiờ

 • Ục Ục hjxx..cám ơn P đã hiểu và tin tưởng mình nha..❤️❤️❤️

 • Hồng Nguyễn says

  Chị nói họ so hàng thử chị

 • Nguyễn Thị Ánh Hồng có chị kia nói ngang lắm e ah..nói là chị xưa nay chuyên buôn bán hàng Nhật…c lấy hàng rồi bán ra giá 260k là lời lắm rồi…mà do bận nen c ko bán nữa..H chị mua giùm thoi..mà chỉ gửi chai chỉ qua..c nói có trong hộp đang hàng chứ ko fai trong bịch như em đâu..mà chia chỉ mới dùng mà chữ nghĩa bay gần hết trơn…chứ chai c dùng gần cả năm vẫn còn nguyen..mà thoi nghĩ cãi cũng vậy nen c ko cãi…

 • Nguyễn Thị Ánh Hồng đây cũng vầy nè em..giờ mong bạn bè mình tin với mình có hoá đơn,và cho khách check mã vạch thoải mái lun..chỉ dòng nào mới quá thì phần mềm chưa cập nhận kịp mình sẽ báo cho khách và cho xem hoá đớn thôi ah..chứ h cãi thì làm sao cãi nổi..

 • Hồng Nguyễn says

  Dạ nay Hàng trôi nổi nhiều , ai tin tưởng mình mua , con ai thấy chổ nào rẻ hơn thì mua , khách bên em cũng vậy hay so giá , em nói thấy bên nào rẻ thì mua chừng đừng so giá .

 • Nguyễn Thị Ánh Hồng khổ..

 • Cố lên cô gái. Mình cũng bị hoài í mà. Nhiều lúc hàng về nhiều mà ai cũng đòi hoá đơn, mà HĐ ci chít tiếng Nhật tra muốn lòi con mắt. Rồi bị nói từa lưa nên thôi. Ai tin thích thì mua. Mình vậy á. Không bán cho Khách kiểu vậy. Sau này có gì cái quay lại chửi bới mất uy tín mình lắm. Nên bơ đi khỏi bán. Ai tin mình thì mình bán thôi Đ.

 • Hiểu cảm giác của m, có người bữa ăn mất mấy trăm kg tiếc, mua cái áo trả bớt 10k, mà t bán dùm bạn t vì bán trong bv nên lấy giá cộng cả chi phí chỉ lời chưa tới 20k, thoii, thua, mình vẫn cứ phải đưa hình ảnh chi tiết giá cả rõ ràng, còn kêu cao thì đành chấp nhận :))

 • Dama Lyn thì người ta nghĩ mắc mà, à, bạn V ngu lắm, bạn này phải dịch tất cả tiếng Nhật ra bạn V mới chịu :))))

 • Hạ Vân tao đọc dc mấy chữ hà m…cô tao chỉ ak..chớ dịch là vừa google vừa Cô tao ngồi đó vs mấy cái thuốc hoặc sữa fai hỏi bác sĩ vs dược sĩ bên ấy rồi cô tao ghi lại…chớ mình tao dịch hết đống đó tao xỉu ..

 • Hạ Vân còn cái hình thì số đỏ to đùng là chưa thuế ak m…số nhỏ rí màu đen bên dưới là đã bao gồm thuê và xuất ra bill mày fai thanh toán ak…

 • Dama Lyn khờ như m chắc còn “tức cái bụng” dài dài, giỡn mà ngồi quánh giải thích, t nhìn hình là t bik roài, chưa kể đồng Yên giá cao nữa, khổ thân con nhỏ :))))

 • Hạ Vân thì do có chị kia nói chỉ là trùm con buôn hàng Nhật ak..mà t kêu chụp chai chông nâng của c qua thì chủ chụp mà màu chữ lem luốc gần hết mà nhìn chai là thấy giả rầu..tao gửi hình thiệt qa thì chỉ nói chỉ rành lắm..ừa thôi chứ pik ko nen cãi…stop tại đó..

 • Dama Lyn có thể họ từ đầu lấy nhầm nguồn hàng giả rồi nên họ kg bik và tưởng lấy đúng luôn đó, giờ giả thật lẫn lộn, bữa t hỏi có chai nước rửa mặt trị mụn thoii mà giá nào cũng có, đau hết não

 • Hạ Vân ừa…nên m fai dùng đúng hàng thật qua rồi cầm trực tiếp so mới nhận ra…vs m check nữa…

 • Dama Lyn nhưng mà cũng mệt lắm, Vd như m là chụp hình thật, giá như vậy, OK, chịu mua liền, còn đây họ lên trang web, gửi hình chụp cái trang đó, chứ kg phải hình thiệt, mà mỗi trang mỗi giá, t kg bik tin ai bỏ ai lun, mà m thấy đó, tâm lý mua sp trang điểm khác, sp điều trị khác

 • Hạ Vân mấy trang lớn nhưng giả cũng nhiều lắm ý m…nên bạn t trong này quen biết đứa nào có người nhà bên ấy là mua chứ trên web mạng ko ktra dc..

 • kem dưỡng da có loại nào c

 • Kieu Phuong says

  Dầu tẩy trang xài rất tốt em ơi. Hết c mua tiếp nha. Đừng có nghỉ bán c ko biết mua chỗ nào á.

 • Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *